Túi Xách Thời Trang 6867

Túi Xách Thời Trang 6867

------
Giá gốc: 179.000
179.000 VND
Tp. HCM
1 người xem

Điểm nổi bật của deal

Túi với thiết kế hoàn hảo tinh tế từ tổng thể tới từng chi tiết nhỏ. Kiểu dáng sang trọng đẳng cấp. Dây quai tui phối xích sắc sáng bóng, sang trọng. Quai đeo bọc vải giả da không gây cấn hay đau cho người sử dụng. Gồm một ngăn chứa đồ lớn bên trong chia nhiều ngăn nhỏ cho bạn đựng các vật dụng cá nhân. Màu sắc phối sọc sang trọng tinh tế. Chất liệu giả da chắc chắn bền đẹp. Sử dụng dạo phố, đi tiệc hay diện tới công sở đều thích hợp. Chất liệu: Vải giả da. Màu sắc: sọc caro, sọc nâu da, sọc nâu vàng. Kích thước: Chiều ngang 42cm,  Chiều cao 24 cm, chiều rộng 12 cm

Điều kiện sử dụng deal

Túi với thiết kế hoàn hảo tinh tế từ tổng thể tới từng chi tiết nhỏ. Kiểu dáng sang trọng đẳng cấp. Dây quai tui phối xích sắc sáng bóng, sang trọng. Quai đeo bọc vải giả da không gây cấn hay đau cho người sử dụng. Gồm một ngăn chứa đồ lớn bên trong chia nhiều ngăn nhỏ cho bạn đựng các vật dụng cá nhân. Màu sắc phối sọc sang trọng tinh tế. Chất liệu giả da chắc chắn bền đẹp. Sử dụng dạo phố, đi tiệc hay diện tới công sở đều thích hợp. Chất liệu: Vải giả da. Màu sắc: sọc caro, nâu da, nâu vàng. Kích thước: Chiều ngang 42cm,  Chiều cao 24 cm, chiều rộng 12 cm

Thông tin chi tiết deal Túi Xách Thời Trang 6867

 túi xách  từ lâu trở thành một món không thể thiếu dành cho bạn gái khi ra đường. Một chiếc túi xách đẹp không chỉ vì vè bề ngoài mà còn do độ bền và khả năng sử dụng của nó. 247shopping hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn chiếc túi xách đáp ứng các yêu cầu trên.

 

Balo %20-%20Tui%20xach%20-%20Vi/tui%20xach%20thoi%20trang%206867/ND/tui%20xach%20thoi%20trang%206867%20(1).jpg"/>


Kiểu dáng túi đơn giản nhưng sang trọng trong cách thiết kế, Từ việc phối màu sắc cho tới các vật liệu. Làm tôn vinh nét quyến rũ của chiếc túi.

 

 

Chất liệu giả da bền đẹp với đừng may chi tiết giúp tăng tuổi thọ sản phẩm.

 

 

Sọc nâu vàng

 

Thiết kế phối quai cầm xích sắt làm tăng tính thẫm mỹ tinh tế cho chiếc túi thời trang thêm phần độc đáo.

 

 

 

Có thể chứa được nhiều vật dụng cá nhân của bạn gái khi đi xuống phố với ngăn chứa đồ lớn cùng các ngăn nhỏ ở bên trong.

 

Sọc nâu da

 

Với 3 màu sắc phối độc đáo: caro, nâu vàng, nâu da cho bạn thêm nhiều sự lựa chọn.

 

 

Sọc caro

 

Đặt hàng với 247shopping ngay nếu bạn thích sản phẩm này nhé!


------
179.000 VND
1 người xem
Liên Hệ Mua
718690
Bảo hiểm Cathay Insurance