Túi bao tử Sport Belt Hàn Quốc

Túi bao tử Sport Belt Hàn Quốc

-47%
Giá gốc: 150.000
79.000 VND
Hà Nội
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Túi bao tử Sport Belt tiện ích giúp bạn cất giữ vật dụng cá nhân của mình. Thiết kế gọn nhẹ, có quai đeo ngang eo hoặc đeo chéo tùy ý. Với túi đôi sẽ giúp cho bạn đựng nhiều vật dụng cá nhân của mình hơn. Túi có dây kéo khóa chắn chắn giúp giữ vật dụng của bạn. Chất liệu: thun.

Điều kiện sử dụng deal

Lưu ý khi mua Chỉ với 75.000đ bạn có ngay 01 túi bao tử Sport Belt đơn trị giá 140.000đ. Chỉ với 79.000đ bạn có ngay 01 túi bao tử Sport Belt đôi trị giá 150.000đ. Chúng tôi giao sản phẩm trực tiếp đến khách hàng. Được đổi trả thoải mái trong vòng 7 ngày.

Thông tin chi tiết deal Túi bao tử Sport Belt Hàn Quốc

 p style="">Bạn đang cần tìm cho mình một chiếc túi bao tử nhỏ, gọn và nhẹ để giúp bạn có thể đeo hoặc mang theo bên mình trong những chuyến du lịch xa hay những lần tập thể thao. Với tiêu chí đó, hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn chiếc túi bao tử Sport Belt nhỏ nhắn, có thể xếp gọn gàng mang theo bên mình khi cần dùng.

Khuyen mai " src="http://resources.cungmua.com/sku/fullzoom/0635242901377989008.jpg" alt="tui bao tu sport belt giam gia khuyen mai" width="650" height="650"/>

Với chiếc túi này, bạn không cần phải vướng víu hay lục lọi các vật dụng quan trọng khi bạn đang luyện tập hay hoạt động, cũng không cần chiếc túi bao tử cồng kềnh hay bị xốc lên khi bạn chạy hoặc đi, chỉ cần đơn giản đặt chiếc điện thoại, tiền, chia khoá hay đồng hồ vào chiếc đai chạy bộ một cách thật kì diệu.

tui bao tu sport belt giam gia khuyen mai

Hình minh họa

tui bao tu sport belt giam gia khuyen mai

  Hình sản phẩm thật

tui bao tu sport belt giam gia khuyen mai

Bạn sẽ bất ngờ vì khả năng chưa đựng mà chiếc đai có thể so với vẻ bề ngoài nhẹ hững hờ và gọn nhẹ của nó. Khi gấp hay cuộn lại, chiếc đai chỉ bằng 1 nắm tay nhưng nắm tay này giữ đồ nhiều và chắc chắn cho bạn khi đeo quanh éo hoặc đeo chéo.

tui bao tu sport belt giam gia khuyen mai

 

Giờ đây, các hoạt động của bạn trông thật gọn gàng và thoải với việc chạy bộ, leo núi, tập gym hay đi du lịch đều thuận tiện.

 

 

 Nhanh tay click Mua Ngay để sở hữu ngay chiếc túi bao tử Sport Belt này với giá hấp dẫn!


-47%
79.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718690
Bảo hiểm Cathay Insurance