Thành Công Và Tự Tin Hơn Với Khóa Học Bí Quyết Chinh Phục Bằng Thủ Thuật Tâm Lý Do Diễn Giả Quách Tuấn Khanh Giảng Dạy. Voucher 800,000 VNĐ, Còn 90,000 VNĐ, Giảm 89%.

Thành Công Và Tự Tin Hơn Với Khóa Học Bí Quyết Chinh Phục Bằng Thủ Thuật Tâm Lý Do Diễn Giả Quách Tuấn Khanh Giảng Dạy. Voucher 800,000 VNĐ, Còn 90,000 VNĐ, Giảm 89%.

-89%
Giá gốc: 800.000
90.000 VND
Hà Nội
2 người xem

Điểm nổi bật của deal

- Diễn giả Quách Tuấn Khanh là một doanh nhân thành công, diễn giả chuyên nghiệp và là chuyên gia về lĩnh vực Phát triển con người.

- Hiện là Chủ tịch Power UP Group tiên phong trong lĩnh vực phát triển con người, diễn giả chuyên nghiệp của Công ty d’Oz International (Singapore) & là 1 trong 6 PEP (Personal Efficiency Program) Facilitator đầu tiên được chứng nhận quốc tế ở khu vực Châu Á.

- Khả năng sư phạm tốt, phong cách trò chuyện vui vẻ, dí dỏm, lôi cuốn người nghe.

- Khóa học giúp bạn chế ngự sự tự ti, nỗi sợ hãi, tự tin trình bày thật lôi cuốn, gây sự chú ý nơi người nghe để chuyển tải thông điệp.

- Voucher đã bao gồm tài liệu, giáo trình.

Điều kiện sử dụng deal

- Thời hạn sử dụng voucher: Hết ngày 08/08/2013.

- Áp dụng cho: Khóa học bí quyết chinh phục bằng thuật tâm lý tại Công ty TNHH Đào Tạo Tư Vấn Sức Mạnh Lên.

- Một khách hàng được mua nhiều phiếu.

- Sử dụng 01 phiếu/01 học viên/01 buổi (không bù thêm tiền).

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

- Địa điểm sử dụng voucher: Công ty TNHH Đào Tạo Tư vấn Sức Mạnh Lên  - Số 14 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm.  ĐT: 0909 570 416.

- Ngày áp dụng: Một buổi duy nhất 08/08/2013. Giờ áp dụng: 18h00 - 21h00.

- Khách hàng vui lòng đặt chỗ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất.

- Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.

Thông tin chi tiết deal Thành Công Và Tự Tin Hơn Với Khóa Học Bí

Thông tin chi tiết

 

Khả năng giao tiếp và chinh phục đóng một vai trò quan trọng không thể thiếu trong mối quan hệ  của mỗi người. Giao tiếp và chinh phục tốt giúp bạn có được những mối quan hệ hữu ích cũng như được nhiều sự tin tưởng, ủng hộ và giúp sức của mọi người trong một số công việc nào đó. Tuy nhiên, đôi khi việc chinh phục không hiệu quả khiến chúng ta tạo nên những mâu thuẫn trong các mối quan hệ, cũng như làm việc kém hiệu quả hơn.


 

Hãy cùng tham gia  khóa học  bí quyết chinh phục bằng các thủ thuật tâm lý do diễn giả Quách Tuấn Khanh giảng dạy vào 01 ngày duy nhất, 08/08/2013. Chỉ với  voucher  90.000đ, bạn sẽ có những trải nghiệm thật khó quên và học hỏi được rất nhiều điều thú vị khi đến tham dự.

 

 

MỤC TIÊU CỦA CHƯƠNG TRÌNH: Sau buổi huấn luyện, hướng dẫn các bí quyết trình bày, bạn sẽ:

- Biết cách đọc vị khi đối phương chưa mở lời.

- Biết các động lực chi phối quyết định của con người.

- Hiểu các kỹ năng tác động tâm lý người khác.

- Nắm được những qui luật thuyết phục mạnh mẽ nhất.

- Tự tin với khả năng chinh phục mọi người trong vòng 7 phút.

 

 

 

Với phương pháp giảng dạy sinh động, cùng những ví dụ thực tiễn từ kinh nghiệm của Diễn giả Quách Tuấn Khanh, bạn sẽ khám phá được chìa khóa thành công trong việc giao tiếp và đọc vị để chinh phục.


 

Vài nét về diễn giả Quách Tuấn Khanh 

 Anh là một doanh nhân thành công, diễn giả chuyên nghiệp và là chuyên gia về lĩnh vực Phát triển con người.

 

 

Hiện anh là Chủ tịch Power UP Group tiên phong trong lĩnh vực phát triển con người, diễn giả chuyên nghiệp của Công ty d’Oz International (Singapore) & là 1 trong 6 PEP (Personal Efficiency Program) Facilitator đầu tiên được chứng nhận quốc tế ở khu vực Châu Á. Ngoài bằng MBA của Trường Quản trị Maastricht, Hà Lan, anh còn thu gặt được nhiều kinh nghiệm đa ngành sau gần 18 năm làm việc trong các lĩnh vực báo chí, quản lý PR & Marketing, Sale, điều hành doanh nghiệp và giảng dạy Đại học.


 

Anh đã giúp đánh thức và truyền cảm hứng cho hơn 100.000 người mỗi năm bao gồm sinh viên, quản lý, người hành nghề chuyên nghiệp, giám đốc, chủ doanh nghiệp… phát huy tiềm năng để có thể đạt những thành quả xuất sắc trong nhiều lĩnh vực.

 

 

 

 Hiện được xem là diễn giả hàng đầu Việt Nam, anh đã được nhiều báo chí và truyền hình đề cập đến như Thanh Niên, Người Lao Động, Phụ Nữ Thành Phố, Tuổi Trẻ, Doanh nhân Sài Gòn, Sài Gòn Giải Phóng, VietNam News, đài BBC, HTV, VTV, VTC, VCTV…


 

 

Nhiều đề tài diễn thuyết của anh đã được công chúng đón nhận rộng rãi như “Bí Quyết Trình Bày”, “Tuyệt Chiêu Sale”, “Xây Dựng Đội Ngũ Sale Máu Lửa”, Tương Lai Con Trong Tay Bạn”, “Nắm Luật Chơi Của Đồng Tiền”, “Nhà Lãnh Đạo Cấp Độ 5, “Vận Dụng Luật Hấp Dẫn Để Thành Công”,…

 

 

Còn chần chừ gì mà không bấm MUA để cùng tham gia vào khóa học hữu ích này bạn nhé!


-89%
90.000 VND
2 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ