Nón Bảo Hiểm Kiểu Dáng Vespa

Nón Bảo Hiểm Kiểu Dáng Vespa

-53%
Giá gốc: 210.000
99.000 VND
Tp. HCM
2 người xem

Điểm nổi bật của deal

Nón bảo hiểm Vespa được thiết kế với kiểu dáng thời trang, hiện đại, phù hợp với khí hậu Việt Nam. Lớp vỏ ngoài làm từ nhựa ABS - Loại nhựa chuyên dùng để sản xuất nón bảo hiểm có khả năng chịu tác động của ngoại lực cao. Lớp trong nón có đệm dày, cứng, bằng phẳng, ôm trọn vòng đầu mang đến cảm giác thoải mái và có khả năng bảo vệ cao khi xảy ra va chạm. Khóa nón bền, có miếng giữ cằm để cố định mũ, giúp mũ không bị rớt khi đang sử dụng cùng với dây quai dài, dễ điều chỉnh và phù hợp với nhiều gương mặt khác nhau. Lưỡi trai phía trước mũ là lớp nhựa cao cấp và rất chắc chắn. Phù hợp cho cả nam và nữ. Màu sắc: đỏ, nâu, xanh dương, trắng. Kích thước: 24 x 22 cm. Kích thước mặt trong: 20 x 17,5 cm. Kích cỡ vòng đầu: 57 – 60cm. Trọng lượng: 550g. Xuất xứ: Việt Nam.

Điều kiện sử dụng deal

Mỗi khách hàng có thể mua được nhiều sản phẩm. Khách hàng không phải bù thêm tiền khi nhận sản phẩm. 247Shopping giao sản phẩm trực tiếp đến khách hàng. 247Shopping không giao hàng vào ngày chủ nhật và những ngày lễ. Vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm khi nhận hàng. 247Shopping sẽ không chịu trách nhiệm đổi trả sau khi đã giao sản phẩm cho khách hàng.

Thông tin chi tiết deal Nón Bảo Hiểm Kiểu Dáng Vespa

Nón bảo hiểm Vespa được thiết kế với kiểu dáng thời trang, hiện đại, phù hợp với khí hậu Việt Nam.

 

 

Lớp vỏ ngoài làm từ nhựa ABS - Loại nhựa chuyên dùng để sản xuất nón bảo hiểm có khả năng chịu tác động của ngoại lực cao.

 

 

Lớp trong nón có đệm dày, cứng, bằng phẳng, ôm trọn vòng đầu mang đến cảm giác thoải mái và có khả năng bảo vệ cao khi xảy ra va chạm.

 

 

Khóa nón bền, có miếng giữ cằm để cố định mũ, giúp mũ không bị rớt khi đang sử dụng cùng với dây quai dài, dễ điều chỉnh và phù hợp với nhiều gương mặt khác nhau. 

 

 

Lưỡi trai phía trước mũ là lớp nhựa cao cấp và rất chắc chắn.

 

 

Phù hợp cho cả nam và nữ.

 

 

Với nhiều màu thời trang cho bạn dễ dàng lựa chọn.

 

  

 

Click MUA ngay bạn nhé!


-53%
99.000 VND
2 người xem
Liên Hệ Mua
718690
Bảo hiểm Cathay Insurance