Mắt Kính Chuồn Chuồn Cho Nữ

Mắt Kính Chuồn Chuồn Cho Nữ

-47%
Giá gốc: 150.000
79.000 VND
Tp. HCM
10 người xem

Điểm nổi bật của deal

Mắt kính chuồn chuồn thời trang vừa giúp bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi nắng, gió, bụi, vừa tạo cho bạn phong cách trẻ trung, sành điệu. Gọng kính bằng nhựa, nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái khi đeo. Thiết kế ôm theo khuôn mặt chắc chắn, thoải mái. Sản phẩm gọn nhẹ, tiện dụng, an toàn cho người sử dụng. Là món đồ trang sức giúp bạn trở nên nổi bật hơn, ấn tượng hơn trong mắt người xung quanh. Màu sắc: màu đen và màu trà cho bạn thoải mái lựa chọn. Chất liệu: Gọng nhựa. Kích thước: Gọng kính: 15cm.

Điều kiện sử dụng deal

Mỗi khách hàng có thể mua được nhiều sản phẩm. Khách hàng không phải bù thêm tiền khi nhận sản phẩm. 247Shopping giao sản phẩm trực tiếp đến khách hàng. 247Shopping không giao hàng vào ngày chủ nhật và những ngày lễ. Vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm khi nhận hàng. 247Shopping sẽ không chịu trách nhiệm đổi trả sau khi đã giao sản phẩm cho khách hàng.

Thông tin chi tiết deal Mắt Kính Chuồn Chuồn Cho Nữ

 Mắt kính  chuồn chuồn">Mắt kính chuồn chuồn  thời trang là một phụ kiện vừa giúp bạn đẹp hơn, sành điệu hơn, và quan trọng là bảo vệ mắt bạn khỏi bụi bặm để đôi mắt bạn luôn sáng trong, khỏe mạnh.

 

 

Mắt kính chuồn chuồn thời trang vừa giúp bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi nắng, gió, bụi, vừa tạo cho bạn phong cách trẻ trung, sành điệu.

 

 

Gọng kính bằng nhựa, nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái khi đeo.

 

 

Thiết kế ôm theo khuôn mặt chắc chắn, thoải mái.

 

 

Sản phẩm gọn nhẹ, tiện dụng, an toàn cho người sử dụng.

 

 

Là món đồ trang sức giúp bạn trở nên nổi bật hơn, ấn tượng hơn trong mắt người xung quanh.

 

 

Click MUA ngay bạn nhé!!!


-47%
79.000 VND
10 người xem
Liên Hệ Mua
718689
Bảo hiểm Cathay Insurance