Đồng hồ nam Burberry 1358 chính hãng

Đồng hồ nam Burberry 1358 chính hãng

-48%
Giá gốc: 5.400.000
2.800.000 VND
Tp. HCM
50 người xem

Điểm nổi bật của deal

Đồng hồ nam Burberry 1358 chính hãng - nét sang trọng từ thương hiệu nổi tiếng thế giới mặt kính sapphire chống trầy xước Đồng hồ nam chính hãng Burberry 1358 có thể lặn sâu đến 50m mà không vỡ chống thấm nước hiện đại Dây và các linh kiện được làm từ thép không gỉ Xuất xứ từ Thụy Sĩ Bảo Hành 1 năm

Điều kiện sử dụng deal

Lưu ý khi mua Địa Điểm Vàng giao sản phẩm cho khách. Áp dụng cho sản phẩm Đồng hồ nam chính hãng Burberry 1358 Một khách có thể mua và sử dụng nhiều phiếu trong chương trình này.  Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa. Không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác.

Thông tin chi tiết deal Đồng hồ nam Burberry 1358 chính hãng

Đồng hồ nam Burberry 1358 chính hãng - Các phụ kiện của ngày thời trang luôn sôi động với nhiều phân khúc khác nhau. Trong đó, ngành hàng đồng hồ cao cấp luôn được quan tâm và đánh giá là ngành sẽ phát triển, vì các tính năng đặc biệt của ngành hàng này. Nổi lên trong ngành thiết kế với sự tinh tế của các sản phẩm đồng hồ. Burberry England luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối từ chất lượng cho đến thời trang. Kiểu dáng của các thiết kế của nhãn hàng này mang đặc trưng rất riêng của hãng. Dòng Burberry 1358 ra đời mới đây, đã được sự chào đón nồng nhiệt từ các chuyên gia và hàng ngàn tính đồ thời trang trên thế giới. Thiết kế mới đã phá cách toàn bộ và đi theo hướng rất riêng, khác hẳn với tất cả những dòng trước đây.

 Đồng hồ nam Burberry 1358 chính hãng

Mặt đồng hồ được thiết kê vô cùng tinh tế, với các họa tiết khắc nổi. Những đường thập, cứng được làm mềm bởi hình dáng cong của mặt đồng hồ, từ đó làm cho sản phẩm trở nên có sự hòa trộn rất thẩm mỹ. Sự nhẹ nhàng nhưng rất mạnh mẽ giúp thể hiện tính cách cũng như cá tính của bạn một cách hoàn hảo.

 Đồng hồ nam Burberry 1358 chính hãng

Với mặt kính sapphire chống trầy xước , sản phẩm gần như được bảo vệ hoàn toàn khỏi mọi va chạm. Với sapphire cao cấp đượ phủ thêm lớp hợp chất chịu lực, nên Đồng hồ nam chính hãng Burberry 1358 có thể lặn sâu đến 50m mà không vỡ mặt. Áp lực nước ở độ sâu này có thể ghiền vỡ các loại đồng hồ khác,. Tuy nhiên với Đồng hồ nam chính hãng Burberry 1358 bạn hoàng toàn có thể yên tâm. Kết cầu chống thấm nước hiện đại, nên bạn có thể không lo lắng khi đi biển hoặc các vùng sông nước.

 Đồng hồ nam Burberry 1358 chính hãng

 Đồng hồ nam Burberry 1358 chính hãng

Dây và các linh kiện được làm từ thép không gỉ. Mang đến độ bền nhất định. tất cả các khớp nối đều được gia cố một cách chắc chắn, chống giật. bạn có thể yên tâm khi đi dạo phố. Kháo bấm chắc chắn và an toàn với ngàm chuẩn F nổi tiếng của hãng.

 Đồng hồ nam Burberry 1358 chính hãng

Máy Đồng hồ nam chính hãng Burberry 1358 được phát triển từ các tiến bộ  công nghệ  cùng những bánh răng ăn khớp tuyệt vời đến từng chi tiết. Thời gian sẽ được bảo đảm một cách chính xác. Máy chạy với độ bền bỉ đã được nhận xét từ chuyên gia đồng hồ Cathy Eather : “ máy của dòng này có thể chạy vượt trên cả thời gian, và sẽ trở thành mẫu hàng đầu của thế giới”

 Đồng hồ nam Burberry 1358 chính hãng

 Đồng hồ nam Burberry 1358 chính hãng

Xuất xứ từ Thụy Sĩ, đất nước làm đồng hồ nổi tiếng. Đồng hồ nam chính hãng Burberry 1358 sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Hãy mua ngay Đồng hồ nam Burberry 1358 chính hãng cho mình và cho người thận yêu bạn nhé !


-48%
2.800.000 VND
50 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance