Dép thể thao nữ NIKE Solarsoft Thong 2 (Tím)

Dép thể thao nữ NIKE Solarsoft Thong 2 (Tím)

------
Giá gốc: 681.000
681.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Điều kiện sử dụng deal

Thông tin chi tiết deal Dép thể thao nữ NIKE Solarsoft Thong 2 (Tím)

Thông tin sản phẩmMô tả sản phẩmNhận xétĐầu trang Thông tin sản phẩm: Dép thể thao nữ NIKE Solarsoft Thong 2 (Tím)

Chất liệu cao su tự nhiên - Thiết kế trẻ trung, năng động - Thương hiệu Mỹ


Thông tin sản phẩmMô tả sản phẩmNhận xétĐầu trangMô tả sản phẩm

Sử dụng chất liệu cao su tự nhiên với ưu điểm bền và nhẹ, mẫu dép NIKE Solarsoft Thong 2 488161-064 sẽ là gợi ý thú vị cho bạn gái mang hàng ngày. Dép sở hữu kiểu dáng xỏ ngón năng động với phần đế được đúc kỹ lưỡng, đem lại tác dụng chống trơn hiệu quả. Đồng thời, bề mặt trên của dép còn được cách điệu với những đường rãnh ngang nhỏ, hạn chế cát bụi bám trực tiếp vào lòng bàn chân, rất lý tưởng để dùng khi đi biển hay những nơi có địa hình cát nhiều.

- Chất liệu: Cao su tự nhiên, nhẹ và bền bỉ
- Kiểu dáng: Dép xỏ ngón, bề mặt trên và đế được đúc kỹ lưỡng với những đường chống trơn hiệu quả
- Thiết kế: Khỏe khoắn, trẻ trung

NIKE – Khi đẳng cấp làm nên thương hiệu

NIKE là một trong những tập đoàn đa quốc gia được xem như một thương hiệu biểu tượng của nước Mỹ , đồng thời cũng là nhãn hàng thời trang và phụ kiện thể thao được nhiều tín đồ trên toàn thế giới yêu chuộng. Tiền thân của NIKE là Blue Ribbon Sports (BRS)- một công ty phân phối và bán lẻ  Giày  chạy bộ của Nhật, được thành lập vào năm 1964 bởi vận động viên điền kinh Philip Knight và Bill Bowerman - huấn luyện viên của ông. Sau khi có được nhiều thành công trong lĩnh vực này, năm 1971, Bill Bowerman và Philip Knight đã quyết định đổi tên BRS thành NIKE, chính thức ra đời một dòng sản phẩm  Giày thể thao  của riêng họ.
Các thiết kế của NIKE không chỉ gây ấn tượng từ mẫu mã, màu sắc và kiểu dáng mà còn luôn cam kết đạt chuẩn chất lượng cao, đặc biệt được nghiên cứu để phù hợp với đặc điểm dành riêng cho từng bộ môn thể thao cụ thể. Nhằm giữ vững mục tiêu trở thành thương hiệu đẳng cấp toàn cầu, các sản phẩm như: giày, quần áo, phụ kiện,... đều được NIKE sản xuất hoàn toàn dựa trên những chất liệu cao cấp, đồng thời thanh phẩm còn phải trải qua quá trình kiểm định nghiệm ngặt trước khi giới thiệu ra thị trường. Cho đến nay, NIKE luôn giữ vững vị trí dẫn đầu về thương hiệu thể thao tr��n toàn thế giới và đạt doanh thu vượt mức 20 tỉ USD mỗi năm, ngày càng được các tín đồ yêu thích thời trang và thể thao trên toàn thế giới ưa chuộng cũng như chọn lựa khi mua sắm.


------
681.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718690
Bảo hiểm Cathay Insurance