Dây Chuyền Tỳ Hưu Ngọc Thạch Gắn Bạc

Dây Chuyền Tỳ Hưu Ngọc Thạch Gắn Bạc

-48%
Giá gốc: 200.000
105.000 VND
Hà Nội
4 người xem

Điểm nổi bật của deal

- Dây chuyền tỳ hưu ngọc thạch gắn bạc có mặt đá Tỳ hưu có màu xanh lục nhạt, vốn được xem là linh vật mang lộc trời, tỳ hưu màu có tác dụng chiêu tài, phát lộc, bảo trợ sức khỏe, may mắn trong công danh. - Trang sức Tỳ Hưu gắn bạc mang ý nghĩa may mắn được điêu khắc tinh xảo bằng tay, phù hợp với mọi lứa tuổi. - Mặt dây chuyền được làm từ mặt ngọc tự nhiên. - Sản phẩm hợp phong thủy theo tín ngưỡng Hồng Kông. - Nhỏ gọn, dễ mang theo người. - Là quà tặng ý nghĩa cho những người bạn thương yêu.

Điều kiện sử dụng deal

- Thời hạn giao nhận sản phẩm: 05/10/2013. - Một khách hàng mua được nhiều sản phẩm. - Sản phẩm mua rồi miễn đổi hoặc trả lại. - Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác. - Hotdeal sẽ giao sản phẩm cho khách hàng hoặc khách hàng có thể nhận sản phẩm tại trung tâm giao nhận sản phẩm Hotdeal tại: Tòa nhà Austnam, Ngõ 109 Trường Chinh, Q. Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: 04.73055707- Giờ mở cửa: Sáng 8h30-12h/ Chiều: 13h-17h30 từ thứ 2 đến thứ 6. Sáng thứ 7: 8h30-12h30 (Nghỉ chiều thứ 7 và CN).

Thông tin chi tiết deal Dây Chuyền Tỳ Hưu Ngọc Thạch Gắn Bạc

Thông tin chi tiết

DÂY CHUYỀN TỲ NGỌC THẠCH HƯU GẮN BẠC

 

Từ lâu, Tỳ Hưu được biết đến như một trong những biểu tượng của sự may mắn và sung túc. Theo quan niệm của người Trung Quốc, Tỳ Hưu còn gọi là Thiên Lộc, không có hậu môn nên chỉ hút giữ của cải cho chủ nhân chứ không bao giờ làm thất thoát tài sản của chủ. Do đó, Tỳ Hưu được nhiều người thỉnh về để trấn nhà, tránh tà khí, phát tài phát lộc. Sau khi được “khai quang”, Tỳ Hưu được đặt ở những hướng tốt trong nhà để hóa giải Ngũ hoàng đại sát, bảo vệ sự bình an cho các thành viên trong gia đình. Hotdeal giới thiệu đến bạn dây chuyền tỳ hưu ngọc thạch gắn bạc.

 

 

Thông tin sản phẩm:

-          Tên sản phẩm: Dây chuyền tỳ hưu ngọc thạch gắn bạc.

-          Xuất xứ: Việt Nam.

-          Chất liệu: Bạc 92.5.

-          Tì hưu mặt ngọc tự nhiên - Kích thước mặt (gồm cả khuôn bạc): 2 x 1.2cm.

-          Dây cao su màu đen: dài 42cm. 

 

 

Tỳ Hưu còn có tác dụng mang lại điều tốt lành nhiều tài lộc. Tỳ Hưu có tác dụng chiêu tài lộc liêm chính, nên những người kinh doanh cũng đặt Tỳ Hưu ở nhà và ở công ty…Nhiều gia đình người Hoa thường để Tỳ Hưu bên mình như bùa hộ mệnh.

 

 

Dây chuyền tỳ hưu với mặt tỳ hưu được làm từ đá thiên nhiên, có khả năng mang lại bình an, may mắn và tài lộc cho chủ. Khi chọn Tỳ Hưu làm mặt dây chuyền, bạn không cần phải khai quang bởi tỳ hưu sẽ nhận diện chủ thông qua nhân điện được truyền trực tiếp. 

 

 

Cũng như khi chọn tỳ hưu ngọc bội, việc lựa chọn mặt dây chuyền tỳ hưu không phụ thuộc vào vào cung mệnh mà chỉ phụ thuộc vào tác dụng phong thủy của các nhóm màu sắc.

 

 

Lựa chọn dây chuyền Tỳ Hưu, bạn không chỉ bảo vệ bình an, mang đến tài lộc cho bản thân mà còn có thể làm quà tặng cho những người bạn thương yêu, để tất cả cùng được may mắn trong cuộc sống.

 Click MUA ngay bạn nhé!


-48%
105.000 VND
4 người xem
Liên Hệ Mua
718690
Bảo hiểm Cathay Insurance