Combo 2 túi xách thời thượng

Combo 2 túi xách thời thượng

-32%
Giá gốc: 590.000
399.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Combo 2 túi xách thời thượng Combo 2 túi xách thời thượng: Chất liệu da dày, mềm, đường chỉ may chắc chắn, khéo léo, dây kéo mượt. Thiết kế với họa tiết vân cá sấu sang trọng, đem lại vẻ quý phái cho bạn.

Điều kiện sử dụng deal

Thông tin chi tiết deal Combo 2 túi xách thời thượng

Combo 2  Túi xách  thời thượng được thiết kế với họa tiết vân cá sấu sang trọng, đem lại vẻ quý phái cho bạn Túi lớn gồm 1 ngăn lớn, và 1 ngăn nhỏ phối dây kéo tiện lợi. Thiết kế quai xách phối khóa điều chỉnh độ dài tiện lợi Túi nhỏ được thiết kế gồm 1 ngăn lớn và 2 ngăn nhỏ phối dây kéo, giúp bạn có thể cất giữ nhiều phụ kiện an toàn 2 bên được thiết kế khuyên đeo phối quai rời tiện lợi, giúp bạn có thể vừa đeo hoặc vừa cầm tay với nhiều phong cách khác nhau khi phối với phụ kiện khác nhau Chất liệu da dày, mềm, đường chỉ may chắc chắn, khéo léo, dây kéo mượt, tạo nên sự hoàn hảo cho sản phẩm và sự hài lòng cho người sử dụng Túi xách là người bạn đường trung thành và cần thiết nhất cho phái nữ. Dù đi bất cứ đâu, đi chơi, du lịch, đi học, đi làm chúng đều được các nàng nâng niu mà mang theo bên mình. Cũng giống như thời trang, phụ kiện túi xách cũng có nhiều thay đổi theo thời gian.  Mỗi ngày  trôi qua là thời gian để thời trang có thể cho ra đời những thiết kế mới và sáng tạo hơn. Theo dòng chảy thời trang, chúng tôi cũng dành tặng bạn một thiết kế mới sẽ giúp bổ sung vào bộ sưu tập túi của bạn -Combo 2 túi xách thời thượng.Combo 2 túi xách thời thượng - 1Combo 2 túi xách thời thượng được thiết kế với họa tiết vân cá sấu sang trọngCombo 2 túi xách thời thượng - 2 Túi xách nữ  kiểu mới được thiết kế với họa tiết vân cá sấu sang trọng, đem lại vẻ quý phái cho bạn. Túi lớn gồm 1 ngăn lớn, và 1 ngăn nhỏ phối dây kéo tiện lợi. Thiết kế quai xách phối khóa điều chỉnh độ dài tiện lợi. Túi nhỏ được thiết kế gồm 1 ngăn lớn và 2 ngăn nhỏ phối dây kéo, giúp bạn có thể cất giữ nhiều phụ kiện an toàn. 2 bên được thiết kế khuyên đeo phối quai rời tiện lợi, giúp bạn có thể vừa đeo hoặc vừa cầm tay với nhiều phong cách khác nhau khi phối với phụ kiện khác nhau. Combo 2 túi xách thời thượng - 3Combo 2 túi xách thời thượng - 4 Chất liệu da dày, mềm, đường chỉ may chắc chắn, khéo léo, dây kéo mượt, tạo nên sự hoàn hảo cho sản phẩm và sự hài lòng cho người sử dụng. Đây là sản phẩm lấy sự đơn giản và tiện lợi làm điểm nhấn, gây ấn tượng với người sử dụng. Không gian bên trong túi khá lớn nên bạn có thể đựng được rất nhiều đồ dùng, vật dụng cá nhân cần thiết. Kiểu túi với thiết kế big size đang thịnh hành và chắc chắn bạn cũng sẽ thích ngay sản phẩm này thôi. Combo 2 túi xách thời thượng - 5Combo 2 túi xách thời thượng - 6 Đừng đuổi theo các “mốt” thời thượng cứ rộ lên hàng năm và thậm chí theo từng mùa, vì sợ lỗi thời mà không nhận ra thời trang luôn là những chu kỳ lặp đi lặp lại các xu hướng. Hãy là người yêu thời trang một cách thông minh và không lãng phí chạy theo các mùa mốt vụt đến vụt đi với mẫu túi xách nữ thời trang và đơn giản này các bạn gái nhé. Chỉ với 399.000đ, sản phẩm sẽ được chúng tôi giao hàng đến tận nơi cho bạn. Combo 2 túi xách thời thượng - 7Thông tin sản phẩm:
Combo 2 túi xách thời thượng được thiết kế với họa tiết vân cá sấu sang trọng, đem lại vẻ quý phái cho bạn Túi lớn gồm 1 ngăn lớn, và 1 ngăn nhỏ phối dây kéo tiện lợi. Thiết kế quai xách phối khóa điều chỉnh độ dài tiện lợi Túi nhỏ được thiết kế gồm 1 ngăn lớn và 2 ngăn nhỏ phối dây kéo, giúp bạn có thể cất giữ nhiều phụ kiện an toàn 2 bên được thiết kế khuyên đeo phối quai rời tiện lợi, giúp bạn có thể vừa đeo hoặc vừa cầm tay với nhiều phong cách khác nhau khi phối với phụ kiện khác nhau Chất liệu da dày, mềm, đường chỉ may chắc chắn, khéo léo, dây kéo mượt, tạo nên sự hoàn hảo cho sản phẩm và sự hài lòng cho người sử dụng. Combo 2 túi xách thời thượng - 8 Xuất xứ: Việt Nam Chất liệu: Da Kích thước:   + Túi lớn: Dài 42cm, rộng 13cm, cao 28cm. (Sản phẩm có thể chênh lệch +/-2cm)  + Túi nhỏ: Dài 35cm, rộng 11cm, cao 23cm. (Sản phẩm có thể chênh lệch +/-2cm) Combo 2 túi xách thời thượng - 9Màu sắc: Hồng, nâu, xám, đen, đỏ, cam
-32%
399.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718690
Bảo hiểm Cathay Insurance
Balo nam nữ K-Style
490.000đ
339.000đ
Balo Laptop Fashion
350.000đ
225.000đ
Balo laptop 3 trong 1
400.000đ
252.000đ
Balo laptop Hourglass
320.000đ
205.000đ
Túi xách CNT sang trọng
545.000đ
279.000đ