Cây lau nhà 360 độ Hào Hùng

Cây lau nhà 360 độ Hào Hùng

-42%
Giá gốc: 170.000
99.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Cây lau nhà 360 độ Hào Hùng có cơ cấu vắt ly tâm thiết kế hiện đại thay vì dùng chân để đạp. Chỉ cần hai hoặc ba lần nhún tay là đầu lau đã tuyệt đối khô ráo.   Thân cây lau thiết kế gọn nhẹ và bền bởi 2 ống inox không gỉ dạng nổi vặn xoáy, được cải tiến bền chắc, tránh được hiện tượng gãy vỡ khớp nối bằng nhựa tại đầu lau và thân cây. Phần bông lau có sợi lau dài làm bằng sợi bông Microfiber hút toàn bộ bụi bẩn dù là nhỏ nhất, khả năng thấm nước gấp 7 lần và khô nhanh gấp 3 lần các khăn lau thông thường khác. Dễ dàng tháo dời, cán dài bằng inox, gồm nhiều khúc, có thể điều chỉnh được độ dài ngắn tùy ý. Bộ sản phẩm bao gồm: 2 khúc thân cây + 1 mâm xoay + 1 bông lau.

Điều kiện sử dụng deal

Chỉ với 99.000đ bạn sẽ có ngay 1 cây lau nhà 360 độ Hào Hùng trị giá 170.000đ. Chúng tôi giao sản phẩm trực tiếp đến khách hàng. Sản phẩm được phép đổi trả trong vòng 7 ngày.

Thông tin chi tiết deal Cây lau nhà 360 độ Hào Hùng

Ngày nay, công việc của chị em phụ nữ không chỉ có nữ công gia chánh, chăm con mà còn dành thời gian cho sự nghiệp của mình. Thấu hiểu được nỗi vất vả đó, rất nhiều các sản phẩm tiện lợi, đa năng cho công việc nhà ra đời như các trợ thủ đắc lực của chị em trong công việc nhà và giúp các chị em tiết kiệm tối đa công sức cũng như tận dụng được quỹ thời gian eo hẹp của mình.


Nắm bắt được nhu cầu đó, hôm nay chúng tôi xin gửi đến các bà nội trợ 1 sản phẩm hữu ích và vô cùng tiện dụng cho việc lau dọn nhà cửa trở nên thật đơn giản và dễ dàng với  Cây lau nhà 360  độ Hào Hùng có thể lau mọi ngỏ ngách nhà bạn từ dưới tủ, gầm giường, gầm tủ, cầu thang...


khuyen mai cay lau nha 360 do hao hung gia re


Sản phẩm cây lau nhà 360 độ Hào Hùng bao gồm 2 khúc thân cây bằng inox với cán dài có thể điều chỉnh tùy ý, 1 mâm xoay và 1 bông lau có thể tháo lắp một cách dễ dàng tạo sự thuận tiện cho người dùng đồng thời dễ dàng cất giữ khi không cần dùng đến.


khuyen mai cay lau nha 360 do hao hung gia re


Thân cây lau thiết kế gọn nhẹ và bền bởi 2 ống inox không gỉ dạng nổi vặn xoáy, được cải tiến bền chắc, tránh được hiện tượng gãy vỡ khớp nối bằng nhựa tại đầu lau và thân cây. cây lau nhà 360 độ Hào Hùng có cơ cấu vắt ly tâm thiết kế hiện đại thay vì dùng chân để đạp. Chỉ cần hai hoặc ba lần nhún tay là đầu lau đã tuyệt đối khô ráo.


khuyen mai cay lau nha 360 do hao hung gia re

khuyen mai cay lau nha 360 do hao hung gia re

khuyen mai cay lau nha 360 do hao hung gia re


Phần bông lau có sợi lau dài làm bằng sợi bông Microfiber hút toàn bộ bụi bẩn dù là nhỏ nhất, khả năng thấm nước gấp 7 lần và khô nhanh gấp 3 lần các khăn lau thông thường khác. Giờ đây với sản phẩm cây lau nhà 360 độ Hào Hùng, công việc lau dọn nhà cửa của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.


khuyen mai cay lau nha 360 do hao hung gia re


-42%
99.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance