Bộ Túi Kangaroo Keeper

Bộ Túi Kangaroo Keeper

-52%
Giá gốc: 165.000
80.000 VND
Tp. HCM
6 người xem

Điểm nổi bật của deal

Điều kiện sử dụng deal

Thông tin chi tiết deal Bộ Túi Kangaroo Keeper

Thật tốn kém thời gian khi phải lục lọi từng thứ trong túi xách của bạn để lấy ra được chiếc điện thoại trong khi bạn đang bận, bạn luôn phải lo lắng vì không nhớ ví, mỹ phẩm, những dụng cụ linh tinh đặt ở đâu,đôi khi bạn phải lục tung mọi thứ để tìm ra. Kangaroo Keeper là một chiếc túi linh hoạt mà bạn có thể để ngay trong túi hoặc ví, nó sẽ giúp bạn sắp xếp gọn gàng mọi thứ trong đó có thể đựng được mọi thứ bạn cần để mang theo.

 


Chiếc túi kangaroo keeper có thể chứa trong các túi xách của các bạn nữ, đặc biệt với 8 ngăn túi được thiết kế một cách logic, giúp các bạn có thể để tối đa các đồ đạc nho nhỏ, linh tinh. Thay vì mỗi lần tìm đến phải lục lọi vất vả các vật nhỏ trong túi xách, giờ đây bạn chỉ cần đê ngăn nắp vào một ngăn nào đó và dễ dàng lấy ra mà không cần phải tốn thời gian để tìm nữa. Ngăn để điện thoại và bóp nè, ngoài ra còn là nơi lý tưởng để những đồ nghề trang điểm luôn theo mình của các bạn nữ nữa đấy!

 

 

Ngoài ra, nghiên cứu một cách khoa học trước khi thiết kế, lớp vải bên trong được thiết kế rất mềm mại và êm ái giúp bảo vệ máy tính bảng,  iPad , máy nghe nhạc, điện thoại của bạn chống trầy xước tối đa và tránh lực va chạm với các vật bên ngoài thay vì túi xách đang sử chỉ có 1 lớp vải mỏng.

 

 

Bộ sản phẩm bao gồm 02 túi:

 

- Túi lớn kích thước: 32 x 16 x 7 cm

 

- Túi nhỏ kích thước: 24 x 16 x 7 cm.

 

Túi Kangaroo keeper có 2 màu Đen và màu vàng đồng (Quý khách vui lòng ghi chú màu sắc khi đặt hàng để voucherhot có thể phục vụ quý khách tốt nhất)

 

Bạn có thể sử dụng túi để đến công sở, giảng đường thay cho những chiếc ba lô to lớn và cồng kềnh. Thích hợp cho mọi đối tượng: học sinh, dân văn phòng hay doanh nhân. Túi được thiết kế bằng chất liệu cao cấp, rất bền và thời trang nên giúp bạn trẻ trung và năng động hơn trong mắt mọi người.

 

 

Một tính năng tiện ích khác của Kangaroo Keeper là nếu bạn muốn đổi túi, bạn chỉ cần nhấc nó ra và đặt vào một chiếc túi khác. Tất cả mọi thứ vẫn ở nguyên vị trí cũ và bạn sẽ dễ dàng tìm thấy mọi thứ khi cần.

 

Cùng Mua Nhanh Hotdeal này để thể hiện sự ngăn nắp của bạn từ trong nhà ra ngoài đường.


-52%
80.000 VND
6 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance