Balo The North Face Hot Shot Basecamp 2013

Balo The North Face Hot Shot Basecamp 2013

-19%
Giá gốc: 700.000
570.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Điều kiện sử dụng deal

Thông tin chi tiết deal Balo The North Face Hot Shot Basecamp 2013

Thông tin chi tiết Đặc điểm nổi bật Điều kiện áp dụng Đánh giá khách hàng  Balo  The North Face Hot Shot Basecamp 2013Thông tin chi tiếtBALO THE NORTH FACE HOT SHOT 2013

The North Face là nhãn hiệu sản xuất hàng out door nổi tiếng đến từ Mỹ, với các sản phẩm balo, túi xách, quần áo, phụ kiện du lịch...Các sản phẩm của The North Face có mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt, phù hợp với hầu hết tất cả mọi người ở các khu vực và độ tuổi khác nhau. Ở Việt Nam, mặc dù bị sản phẩm của các thương hiệu khác cạnh tranh khốc liệt, The North Face vẫn nhận được sự lựa chọn của rất đông đảo khách hàng, khách hàng tìm mua balo the north face như một sự lựa chọn yên tâm nhất.

Review The North Face Hot Shot 2013

The North Face Hot Shot 2013 là phiên bản mới nhất của dòng The North Face Hot Shot, thiết kế với chất vải đặc biệt, nhìn giống như chất liệu da nhưng bền hơn da rất nhiều lần, không bị nổ, vỡ như chất liệu da và chống thấm nước tuyệt đối. Quai đeo của Hot Shot 2013 cũng là dạng cao su đúc như các dòng balo the north face khác, còn đệm lưng được thiết kế đặc trưng riêng của dòng Basecamp, rất êm ái và độ bền cao hơn . Balo Hot Shot 2013 được sử dụng vừa là  Balo Laptop  , balo đi học , balo du lịch ...

Chất liệu vải Phthalate-free TPE laminate và 1680D nylon. Chống thấm nước tuyệt đối, chống thấm nước tốt nhất trong các dòng của The North Face.

Có ngăn để laptop, chống sốc tốt, vừa cho laptop 15.6" trở xuống. Ngăn phụ kiện với các vị trí để pin, sạc,  Tai nghe , cáp...được thiết kế rất khoa học. Phiên bản 2013 mới nhất có thêm 1 ngăn để máy tính bảng 10 inch.

Kích thước 51cm x 32cm x 20cm. Thể tích 30 lít.

Quai đeo vai rất chắc chắn và êm ái, dạng cao su đúc, có lỗ thoát hơi chống nóng trong mùa hè.

Đệm lưng được thiết kế đặc biệt, đặc trưng riêng của dòng Hot Shot Basecamp, rất êm ái và bền bỉ.

Khóa kéo YKK cực kỳ bền bỉ.

Màu sắc: Đen, Vàng, Xanh Ngọc, Xanh Lá, Đỏ, Tím Than.


-19%
570.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance