BA LÔ DU LỊCH CRUMPLER SHEEP SCARER MÀ GHI MÃ BC164

BA LÔ DU LỊCH CRUMPLER SHEEP SCARER MÀ GHI MÃ BC164

-15%
Giá gốc: 795.000
675.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Điều kiện sử dụng deal

Thông tin chi tiết deal

Thông tin chi tiết Đặc điểm nổi bật Điều kiện áp dụng Đánh giá khách hàng

Penda.vn giới thiệu đến bạn dòng sản phẩm Ba lô du lịch CRUMPLER SHEEP SCARER mà ghi MÃ BC164 hàng việt nam xuất khẩu được sản xuất tại Việt Nam với thiết kế trẻ trung, năng động, thích hợp với mọi đối tượng. Sử dụng chất liệu 1000D chống thấm nước bền chắc, gọn nhẹ, kết hợp những đường may tinh xảo, chiếc  Balo  đi học,  Balo Laptop  này sẽ đảm bảo an toàn cho laptop và những vật dụng của bạn.

Ba lô du lịch CRUMPLER SHEEP SCARER mà ghi có nhiều ngăn, với ngăn chính dùng để chứa các vật dụng lớn như quần áo, sách, có thể mang theo tất cả mọi thứ trong một chuyến đi kéo dài từ 3 đến 6 ngày. Có khả năng mang theo một laptop từ 13 đến 17” với túi chống xốc được thiết kế riêng biệt. Với vô số ngăn nhỏ nhắn với những phụ kiện hoặc các vật dụng đơn giản kèm theo. Quai đeo được bọc một lớp đệm tạo cảm giác cân bằng, lớp đệm lưng được thiết kế chống nóng mà không sợ bị nhức mỏi. Ngoài ra khóa kéo Crumpler chất lượng hàng đầu Việt Nam mang lại cảm giác êm ái, không bị rít khi đóng, mở.

Với chiếc Ba lô du lịch CRUMPLER SHEEP SCARER mà ghi MÃ BC164, trong các chuyến đi du lịch, đi chơi hay đi học bạn sẽ có nhiều niềm vui ngoài mong đợi.

Crumpler-Sheep-5

Ba lô du lịch CRUMPLER SHEEP SCARER mà ghi MÃ BC164Crumpler-Sheep-3Crumpler-Sheep-4

Crumpler-Sheep-Scarer-BackpackTính năng nổi bật:

- Sử dụng chất liệu 1000D chống thấm nước.

- Có khả năng mang theo một laptop từ 13 đến 17” Với túi chống xốc được thiết kế riêng biệt.

- Ngăn chính rỗng rãi cho phép bạn để sách vở hoặc quần áo , Có thể mang theo tất cả mọi thứ trong một chuyến đi kéo dài từ 3 đến 6 ngày.

- Thiết kế mở từ đằng sau luôn đảm bảo an toàn cho các thiết bị của bạn.

- Phía trước cung cấp ngăn nhỏ có khóa kéo.

- Bên hông cung cấp ngăn bí mật có khóa kéo an toàn. Bạn có thể mang điện thoại hoặc những vật dụng nhỏ gọn.

- Quai đeo liền hỗ trợ bạn có thể mang theo 10Kg mà không cần phải lo lắng– Kích thước sản phẩm : 53 x 32 x 17 Cm– Trọng Lượng : 800 Gram

Giao hàng toàn quốc


-15%
675.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718690
Bảo hiểm Cathay Insurance