Ngày 24/02 Mobifone khuyến mãi data bằng 50% cho Fast Connect

Toàn quốc
24/02/2016 - 24/02/2016

Song song với chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone đã triển khai chương trình ưu đãi data bằng 50% cho Fast Connect Mobifone ngày 24/02. Với ưu đãi này những khách hàng đang sử dụng thuê bao Fast Connect  sẽ có cơ hội truy cập Internet tốc độ cao miễn phí.

Bạn đang sử dụng sim 3G Mobifone Fast Connect trên Ipad, Tablet,… hãy tận dụng cơ hội ưu đãi này để mang về cho điện thoại mình một tài khoản data thật kếch xù để có thể nghe xem các chương trình yêu thích, check in Facebook, zalo,…một cách thoải mái nhất bạn nhé. Ưu đãi khủng với mức khuyến mãi data Mobifone bằng 50% giá trị thẻ nạp sẽ giúp các thuê bao có thêm nhiều dung lượng tốc độ cao truy cập Internet trong những ngày cuối tháng 02 đầu tháng 03.

Cộng data bằng 50% cho thuê bao Fast Connect nạp tiền ngày 24/2

Cộng data bằng 50% cho thuê bao Fast Connect nạp tiền ngày 24/2

Ưu đãi data bằng 50% cho Fast Connect Mobifone ngày 24/02

  • Khi tham gia nạp tài khoản cho thuê bao Fast Connect ngày 24/02 tài khoản của bạn vừa được cộng tiền vào tài khoản chính vừa nhận thêm dung lượng trong tài khoản data. Cụ thể các ưu đãi của Mobifone như sau:
  • Tặng data bằng 50% giá trị thẻ nạp khi nạp thẻ vào ngày 24/02/2016.
  • Mobifone không giới hạn số lượng thẻ nạp và mệnh giá thẻ nạp trong thời gian khuyến mãi. Nạp càng nhiều dung lượng data ưu đãi càng lớn.
Thỏa sức nghe xem các chương trình yêu thích với ưu đãi data từ Mobifone

Thỏa sức nghe xem các chương trình yêu thích với ưu đãi data từ Mobifone

Chi tiết chương trình khuyến mãi Mobifone Fast Connect

  • Phạm vi triển khai: Khuyến mãi được triển khai trên toàn quốc.
  • Thời gian khuyến mãi: Vào ngày 24/02/2016.
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao Fast Connect trả trước của Mobifone.

Sau khi thực hiện nạp tài khoản cho thuê bao của mình bạn nên đăng ký 3G Fast Connect Mobifone để có thể thoải mái sử dụng 3G tốc độ cao mà không phải e ngại cước phí phát sinh quá cao. Bạn nên chọn các gói như F70, F90, F120 vì đây là những gói có cước phí siêu rẻ mà dung lượng bạn nhận được siêu khủng từ 7GB – 12GB mỗi tháng. Chỉ cần chọn gói phù hợp là bạn có thể trải nghiệm 3G của Mobifone.

Chúc bạn nhận được nhiều ưu đãi khi tham gia chương trình khuyến mãi data Mobifone bằng 50% giá trị thẻ nạp!Tin khác

718688
Bảo hiểm Cathay Insurance