Serum dưỡng, làm dài và cong mi tự nhiên Super Lash - Mỹ

Serum dưỡng, làm dài và cong mi tự nhiên Super Lash - Mỹ

-36%
Giá gốc: 1.350.000
858.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Điểm nổi bật Serum dưỡng, làm dài và cong mi tự nhiên Super Lash sử dụng công thức hiện đại, chiết xuất từ tinh chất thiên nhiên của sáp ong, sáp carnauba, dầu cọ và dầu jojoba, chứa hoạt chất peptide và chuỗi axit amin, khoáng chất, giúp nuôi dưỡng, thúc đẩy sự phát triển của lông mi, cho phái đẹp có hàng mi dài cong vút một cách tự nhiên chỉ sau 2 tuần sử dụng. Sản phẩm là một đột phá trong ngành chăm sóc sắc đẹp tại Mỹ, có các vitamin, protein cần thiết, thiết kế dạng serum, nhanh chóng thấm dưỡng chất vào từng sợi mi, có tác dụng kích thích mi dài và khỏe mạnh, giảm gãy rụng và sẫm màu hơn, đồng thời bảo vệ mi khỏi tác động tổn thương do môi trường. Thiết kế chai nhỏ gọn, dễ dàng để trong ví, túi xách mang theo bất cứ đâu. Được kiểm nghiệm lâm sàng, chứng nhận của FDA (Cơ quan Quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) với độ an toàn, không gây tác dụng phụ và có tiêu chí 5 không: không gây rát, cay mắt, làm đỏ mắt, thâm mắt và đặc biệt là không rụng mi. Sử dụng được ngay cả với những bạn gái có đôi mắt nhạy cảm. Hướng dẫn sử dụng: Chuốt serum lên phần chân của từng sợi lông mi, đợi cho đến khi dung dịch khô, bạn có thể hoàn toàn trang điểm cho đôi mắt như thông thường. Sản phẩm được sử dụng 1 - 2 lần mỗi ngày vào buổi sáng trước khi trang điểm và buổi tối trước khi đi ngủ. Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, ngoài tầm tay trẻ em. Nhà sản xuất: Vscosmetics Corp., Mỹ. Nhập khẩu và chịu trách nhiệm: Chi nhánh Công ty Cổ phần XNK Tổng hợp I Việt Nam (TP. Hà Nội). Số lô: 110314B. Số đăng ký: 105716/14/CBMP-QLD. Thể tích thực: 5ml. Hạn sử dụng: 11/2017. Xuất xứ: Mỹ. Giấy chứng nhận sản phẩm.

Điều kiện sử dụng deal

Chỉ với 858.000đ bạn sẽ có ngay 1 lọ Serum dưỡng, làm dài và cong mi tự nhiên Super Lash - Mỹ trị giá 1.350.000đ. Chúng tôi giao sản phẩm đến khách hàng. Vui lòng kiểm tra kỹ trước khi nhận vì sản phẩm miễn đổi trả.

Thông tin chi tiết deal Serum dưỡng, làm dài và cong mi tự nhiên Super

Serum dưỡng, làm dài và cong mi tự nhiên Super Lash sử dụng công thức hiện đại, chiết xuất từ tinh chất thiên nhiên của sáp ong, sáp carnauba, dầu cọ và dầu jojoba, chứa hoạt chất peptide và chuỗi axit amin, khoáng chất, giúp nuôi dưỡng, thúc đẩy sự phát triển của lông mi, cho phái đẹp có hàng mi dài cong vút một cách tự nhiên chỉ sau 2 tuần sử dụng.

khuyen mai serum duong, lam dai va cong mi tu nhien super lash - my gia re

Sản phẩm là một đột phá trong ngành chăm sóc sắc đẹp tại Mỹ, có các vitamin, protein cần thiết, thiết kế dạng serum, nhanh chóng thấm dưỡng chất vào từng sợi mi, có tác dụng kích thích mi dài và khỏe mạnh, giảm gãy rụng và sẫm màu hơn, đồng thời bảo vệ mi khỏi tác động tổn thương do môi trường.

khuyen mai serum duong, lam dai va cong mi tu nhien super lash - my gia re

Thiết kế chai nhỏ gọn, dễ dàng để trong ví, túi xách mang theo bất cứ đâu. Được kiểm nghiệm lâm sàng, chứng nhận của FDA (Cơ quan Quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) với độ an toàn, không gây tác dụng phụ và có tiêu chí 5 không: không gây rát, cay mắt, làm đỏ mắt, thâm mắt và đặc biệt là không rụng mi.

khuyen mai serum duong, lam dai va cong mi tu nhien super lash - my gia re

Sử dụng được ngay cả với những bạn gái có đôi mắt nhạy cảm.

khuyen mai serum duong, lam dai va cong mi tu nhien super lash - my gia re

Hướng dẫn sử dụng: Chuốt serum lên phần chân của từng sợi lông mi, đợi cho đến khi dung dịch khô, bạn có thể hoàn toàn trang điểm cho đôi mắt như thông thường. Sản phẩm được sử dụng 1 - 2 lần mỗi ngày vào buổi sáng trước khi trang điểm và buổi tối trước khi đi ngủ.

khuyen mai serum duong, lam dai va cong mi tu nhien super lash - my gia re


-36%
858.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ