Phấn trang điểm Maybeline White SuperFresh #3 9g

Phấn trang điểm Maybeline White SuperFresh #3 9g

------
Giá gốc: 142.900
142.900 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Điều kiện sử dụng deal

Thông tin chi tiết deal

Thông tin sản phẩmMô tả sản phẩmNhận xétĐầu trang Thông tin sản phẩm: Phấn trang điểm Maybeline White SuperFresh #3 9g

Hút dầu nhanh gấp 5 lần - Da sáng mịn suốt 12 giờ - SPF34 - Thương hiệu Mỹ


Xem thêm sản phẩm có cùng đặc điểm với Phấn trang điểm Maybeline White SuperFresh #3 9gSắc đẹp & Sức khỏe Miss jSắc đẹp & Sức khỏe Mission menSắc đẹp & Sức khỏe MonsavonSắc đẹp & Sức khỏe MoodmatcherSắc đẹp & Sức khỏe MyvitaSắc đẹp & Sức khỏe NaSắc đẹp & Sức khỏe NakashimaSắc đẹp & Sức khỏe NarisSắc đẹp & Sức khỏe Nature's careSắc đẹp & Sức khỏe Nature's gate
Thông tin sản phẩmMô tả sản phẩmNhận xétĐầu trangMô tả sản phẩm

Loại sản phẩm
Là con gái, ai cũng mong muốn giữ được làn da sáng mịn màng suốt cả ngày, nhưng làn da thường bị đổ nhờn, khiến lớp trang điểm nhanh chóng bị trôi đi. Giải pháp dành cho các nàng, phấn trang điểm Maybeline White SuperFresh với công nghệ Clean Touch độc đáo giúp hút dầu nhanh gấp 5 lần so với các loại phấn thông thường, cho bạn làn da sáng mịn trong suốt 12 giờ liền. Đồng thời, sản phẩm có chỉ số SPF34 còn tạo ra lớp chống nắng hiệu quả, giữ cho da luôn tươi sáng.

Công dụng
- Công nghệ Clean Touch: với thành phần trân châu khoáng giúp thấm hút bã nhờn nhanh gấp 5 lần so với phấn thường, mang lại hiệu quả tương đương giấy thấm dầu, cho làn da tươi sáng, mịn màng. - Không những che khuyết điểm và làm da trở nên đều màu, phấn còn giữ cho da hoàn hảo trong suốt 12 giờ.
- SPF34/PA++: lớp chống nắng hiệu quả cho da.

Cách dùng
Dùng bông phấn hoặc  Cọ trang điểm  nhẹ nhàng, tán đều khắp cổ và mặt. Thích hợp sử dụng mỗi ngày.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Mỹ phẩm Maybelline được sáng lập bởi một nhà hóa học người Mỹ T.L Williams năm 1915. Sau hơn 36 năm sở hữu độc quyền thương hiệu cá nhân, Maybelline chính thức được sát nhập vào tập đoàn L’Oreal vào năm 1996 và chính thức lấy tên Maybelline New York vào năm 2000 khi dời nhà máy và văn phòng đến Brooklyn, New York.
Lấy cảm hứng từ sự tự tin và bản lĩnh của người phụ nữ, thương hiệu mỹ phẩm Maybelline New York đem công thức khoa học tiên tiến mang tính cách mạng trong lĩnh vực trang điểm để mọi phụ nữ đều trở nên đẹp hơn, sắc sảo hơn. Maybelline New York luôn cho ra xu hướng trang điểm từ trên sàn cat-walk đến phong cách đường phố, tạo cho phụ nữ một cá tính, khai phá cái nhìn mới, không quá phô trương để tự tạo dấu ấn riêng cho cá nhân mình.


------
142.900 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718689
Bảo hiểm Cathay Insurance