Phấn phủ MIK@VONK Blooming Face Powder #22

Phấn phủ MIK@VONK Blooming Face Powder #22

-6%
Giá gốc: 195.000
182.900 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Điều kiện sử dụng deal

Thông tin chi tiết deal Phấn phủ MIK@VONK Blooming Face Powder #22

Thông tin sản phẩmMô tả sản phẩmNhận xétĐầu trang Thông tin sản phẩm: Phấn phủ MIK@VONK Blooming Face Powder #22

Phấn phủ với thành phần từ tự nhiên - Mang đến làn da láng mịn, không bóng dầu - Thương hiệu  Hàn Quốc 

Thông tin chungThương hiệuMik@vonkTên sản phẩmPhấn phủ MIK@VONK Blooming Face Powder #22Danh mụcDA - PHẤN LÓT - PHẤN PHỦThông tin sản phẩm chungMã sản phẩmBlooming Face Powder #22Loại sản phẩmPhấn phủBộ sản phẩm bao gồm01 sản phẩmTrọng lượng0.1Khối lượng kèm bao bì0.1Thương hiệuMik@vonk
Thông tin sản phẩmMô tả sản phẩmNhận xétĐầu trangMô tả sản phẩm

Loại sản phẩm
Sở hữu một lớp phấn phủ Mik@vonk Blooming Face Powder, lớp trang điểm của bạn sẽ càng trở nên hoàn hảo. Đặc biệt, phấn được sản xuất với thành phần tự nhiên theo  Công nghệ  tiên tiến nhất của Hàn Quốc, cho bạn làn da láng mịn, mềm mại mà không bị bóng dầu khó chịu.

Công dụng
- Phấn phủ Mik@vonk Blooming Face Powder được sản xuất với từ thành phần tự nhiên theo công nghệ tiên tiến nhất của Hàn Quốc giúp bảo vệ lớp trang điểm láng mịn, nhẹ nhàng, mềm mại và không bị dầu.
- Phấn mang đến cho bạn một khuôn mặt trang điểm hoàn hảo.

Cách dùng
Lấy một lượng vừa đủ dùng bông phấn tán đều lên vùng mặt cần trang điểm.

Phấn phủ MIK@VONK Blooming Face Powder #21

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Được thành lập từ những năm 2000, Mira (tên gọi đầy đủ: Công ty TNHH Mỹ Phẩm Mira) hiện là thương hiệu đi đầu tại Việt Nam trong việc nhập khẩu và phân phối độc quyền nhiều sản phẩm cùng công nghệ chăm sóc sắc đẹp uy tín, danh tiếng, đặc biệt là từ Hàn Quốc, Ý, Hoa Kỳ . Với phương châm “Chắp cánh cho vẻ đẹp thăng hoa cùng mục tiêu “Mỹ phẩm Mira – Sự lựa chọn đầu tiên của phái đẹp, Mira còn chủ động nhập khẩu nguyên liệu và trực tiếp sản xuất mỹ phẩm, dòng sản phẩm  Chăm sóc da , chăm sóc tóc theo công nghệ điều chế mỹ phẩm tiên tiến của Hàn Quốc, Mỹ và Châu Âu, không ngừng tạo ra các dòng sản phẩm mang tính đột phá về kiểu dáng, chất lượng, tính năng cũng như giá thành.
Những thương hiệu đã được Mira nhập khẩu, phân phối độc quyền, trực tiếp sản xuất và được yêu thích trong suốt hơn 10 năm qua: Aroma, Cro Royal, Mira, Mira Aroma, MiraCulous, PETAL FRESH, Rivecowe, Mik@vonk,VOV.
Trong đó, thương hiệu Mik@vonk chuyên về các sản phẩm trang điểm và chăm sóc da chất lượng đến từ Hàn Quốc.


-6%
182.900 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718690
Bảo hiểm Cathay Insurance