Phấn má hồng L'Oréal Lucent Magique 04 4.5g

Phấn má hồng L'Oréal Lucent Magique 04 4.5g

------
Giá gốc: 239.900
239.900 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Điều kiện sử dụng deal

Thông tin chi tiết deal

Thông tin sản phẩmMô tả sản phẩmNhận xétĐầu trang Thông tin sản phẩm: Phấn má hồng L'Oréal Lucent Magique 04 4.5g

Hạt phấn mịn, màu sắc tươi sáng - Màu sắc thời trang phù hợp với làn da châu Á - Thương hiệu Pháp


Thông tin sản phẩmMô tả sản phẩmNhận xétĐầu trangMô tả sản phẩm

Loại sản phẩm
Phấn má hồng L'Oréal Lucent Magique là bước trang điểm cần thiết, góp phần mang đến cho bạn gương mặt ửng hồng thật tự nhiên, tự nhiên.

Công dụng
Phấn má gồm 3 tông màu cho bạn lựa chọn và phối hợp, bổ sung cho lớp trang điểm càng thêm hoàn hảo, mang đến gương mặt hồng hào, tự nhiên đầy sức sống.
Hạt phấn mịn, màu sắc thời trang phù hợp với làn da châu Á, cho bạn vẻ ngoài hoàn hảo, quyến rũ.

Loại da phù hợp
Dùng cho mọi loại da.

Cách dùng
Dùng cọ lấy phấn và giũ nhẹ cho rơi bớt phấn dư. Mỉm cười để xác định gò má. Dùng cọ đánh phấn theo chuyển động xoay tròn từ gò má ra đến mang tai. Phủ nhẹ lớp phấn còn dư trên cọ lên trán, mũi và cằm để gương mặt trông tự nhiên hơn.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

L’Oréal là một thương hiệu thuộc tập đoàn mỹ phẩm hàng đầu thế giới - L’Oréal gồm hơn 20 thương hiệu quốc tế đã có mặt tại 130 quốc gia trên thế giới, có thể kể đến là Ralph Lauren, Giorgio Armani, Diesel, Lancôme, Maybelline và Vichy... Với L’Oréal, bộ phận Nghiên cứu & Phát triển đóng vai trò chủ chốt góp phần thúc đẩy mức tăng trưởng của thương hiệu với kỷ lục 500 phát minh được đăng ký trong vòng một năm. Đến nay, tập đoàn L’Oréal đã có hơn 2980 nhà nghiên cứu làm việc trong các phòng thí nghiệm trên toàn thế giới và là thương hiệu duy nhất có đầy đủ mọi sản phẩm làm đẹp “từ đầu đến chân” dành cho phụ nữ. Với quy mô và mạng lưới quản lý tầm cỡ quốc tế, bộ sưu tập sản phẩm của L’Oréal không những bao gồm những sản phẩm phổ biến trên thị trường mà còn gồm những dòng sản phẩm cao cấp chỉ được phân phối độc quyền tại các salon chuyên nghiệp.


------
239.900 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ