Phấn má hồng dạng kem Tonymoly - 100% chính hãng

Phấn má hồng dạng kem Tonymoly - 100% chính hãng

-50%
Giá gốc: 370.000
185.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Phấn má hồng dạng kem - Aqua Aura Jelly Tint Cheek Tonymoly là sản phẩm làm đẹp hiệu quả, mang đến lớp phấn trang điểm mềm mịn trên làn da mặt của bạn gái. Thành phần: chiết xuất hoa, nước biển, nước khoáng... Công dụng: Sản phẩm trang điểm má dạng tint, với màu sắc tươi trẻ giúp cho lớp trang điểm tự nhiên hơn. Hướng dẫn sử dụng: Lấy 1 lượng vừa đủ thoa xoay quanh gò má, sau đó dùng chổi hoặc bông mút dậm nhẹ thêm phấn má để lớp trang điểm lâu trôi.  Màu sắc: Cam. Trọng lượng: 9g Hạn sử dụng: 5/2016. Xuất xứ: Hàn Quốc.


Điều kiện sử dụng deal

Chỉ 185.000đ có ngay Phấn má hồng dạng kem - Aqua Aura Jelly Tint Cheek Tonymoly trị giá 370.000đ. Chúng tôi giao sản phẩm trực tiếp đến khách hàng. Vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận vì sản phẩm miễn đổi trả.

Thông tin chi tiết deal Phấn má hồng dạng kem Tonymoly - 100% chính

 p style="">Tonymoly là thương hiệu mỹ phẩm trang điểm tạo vẻ đẹp toàn diện với ý nghĩa là "chứa đựng vẻ đẹp", giúp chị em phụ nữ có thể tự làm đẹp cho bản thân, có cách trang điểm phù hợp với làn da của mình. 

Bằng các sản phẩm được chiết xuất từ những thành phần có chất lượng cao, Tonymoly giúp cho phái đẹp - những người luôn mong muốn giữ cho làn da mịn màng và tươi trẻ, có thể thực hiện được giấc mơ làm đẹp của riêng mình. 

 Phấn má hồng  dạng kem - Aqua Aura Jelly Tint Cheek Tonymoly là sản phẩm làm đẹp hiệu quả, mang đến lớp phấn trang điểm mềm mịn trên làn da mặt của bạn gái.

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: Phấn má hồng dạng kem - Aqua Aura Jelly Tint Cheek Tonymoly

Thành phần: chiết xuất hoa, nước biển, nước khoáng... không gây kích ứng da, phù hợp cho mọi loại da sử dụng.

Công dụng: Sản phẩm trang điểm má dạng tint, với màu sắc tươi trẻ giúp cho lớp trang điểm tự nhiên hơn.

Hướng dẫn sử dụng: Lấy 1 lượng vừa đủ thoa xoay quanh gò má, sau đó dùng chổi hoặc bông mút dậm nhẹ thêm phấn má để lớp trang điểm lâu trôi. 

Màu sắc: Cam. 

Trọng lượng: 9g

Hạn sử dụng: 5/2016.

Xuất xứ: Hàn Quốc.


-50%
185.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718689
Bảo hiểm Cathay Insurance