Nước Hoa Nữ Aha 741 - Gợi Nhớ...

Nước Hoa Nữ Aha 741 - Gợi Nhớ...

-25%
Giá gốc: 90.000
67.500 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Điều kiện sử dụng deal

Thông tin chi tiết deal Nước Hoa Nữ Aha 741 - Gợi Nhớ...

 Nước hoa nữ  Aha 741 - Gợi Nhớ Elizabeth Arden Green Tea - 10ml

Nước Hoa Nữ Aha 741 - Gợi Nhớ Elizabeth Arden Green Tea là sự hòa quyện tuyệt vời của các mùi hương cây cỏ, hoa tươi, dòng nước hoa nữ Aha 741 làm gợi nhớ đến thương hiệu nổi tiếng Elizabeth Arden Green Tea và gây ấn tượng với giá thành hợp lý, không quá đắt đỏ. Sản phẩm sẽ khiến bạn phải trầm trồ bởi mùi hương tinh tế, nhẹ nhàng mà nó mang lại. Đó chính là sự kết tinh độc đáo giữa lớp hương đầu thanh khiết của cam Bergamot, chanh, cam, bạc hà cay, đến lớp hương giữa tinh tế của cây đại hoàng, hoa lài, hạt cần tây, cẩm chướng; và phảng phất dài lâu với hương cuối của gỗ sồi, hổ phách, xạ hương.

Mùi hương đặc trưng: Cam Bergamot, Chanh, Cam, Bạc hà cay, Cây đại hoàng, Hoa lài, Hạt cần tây, Cẩm chướng, Gỗ sồi, Hổ phách, Xạ hương.

- Phong cách: Tinh tế, nhẹ nhàng, sinh động.

- Nhóm hương: Citrus – Aromatic.

Lớp hương:

- Hương đầu:  Cam Bergamot, Chanh, Cam, Bạc hà cay.

- Hương giữa: Cây đại hoàng, Hoa lài, Hạt cần tây, Cẩm chướng.

- Hương cuối: Gỗ sồi, Hổ phách, Xạ hương.

Hướng dẫn sử dụng:

Sử dụng sản phẩm lên những vùng da có nhiều mạch đập như gáy, sau tai, cổ tay. Đối với nước hoa dạng vòi xịt, có thể xịt ra khoảng không trước mặt và bước tới trước để mùi hương tỏa đều và lưu lại lâu hơn.

:

- Dung tích: 10ml

- Độ bám mùi: 6 - 10 tiếng.

- Dạng sản phẩm: Chai dạng lăn.

- Xuất xứ: Việt Nam

- Lưu ý: Đối với chai dạng lăn (10ml) và chai dạng xịt (15ml) mỗi sản phẩm đều có vỏ chai với màu sắc ngẫu nhiên. Không cố định màu sắc theo mùi hương.

TIKI.VN ĐẢM BẢO 100% SẢN PHẨM AHA LÀ HÀNG CHÍNH HÃNG TỪ NHÀ CUNG CẤP

Xem Thêm Nội Dung

Thông Tin Chi Tiết Thương hiệu AhaPerfumes Sản xuất tại Việt Nam Kích thước Đang cập nhật Trọng lượng vận chuyển (gram) 110 Giới tính Nữ SKU 7204220979822 Danh mục Nước Hoa Nữ Video
-25%
67.500 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance