Nước Hoa Khử Mùi Toàn Thân Victoria's Secret

Nước Hoa Khử Mùi Toàn Thân Victoria's Secret

-37%
Giá gốc: 125.000
79.000 VND
Tp. HCM
84 người xem

Điểm nổi bật của deal

Có chức năng tạo hương như nước hoa, chai xịt toàn thân còn có tác dụng khử mùi, như một chai lăn, dễ dàng khử mùi cơ thể, cho bạn cảm giác tự tin và sảng khoái.  Nước hoa khử mùi toàn thân Victorias Secret với nhiều mùi hương  thanh khiết và tươi trẻ sẽ mang đến cho bạn gái cảm giác thích thú khi sử dụng. Đồng thời với tinh chất từ lô hội nên sản phẩm này còn có tác dụng dưỡng ẩm rất tốt cho da. Thương hiệu Victoria Secret Nổi Tiếng . Sản phẩm xịt toàn thân thay thể tinh nước hoa. Có 3 mùi hương quyến rũ cho cả nam và nữ cho bạn lựa chọn. Nhiều mùi hương: Island Escape ( hình con hải mã) dành cho nam, Room 504, At First Sight dành cho nữ. Dung tích: 250ml.

Điều kiện sử dụng deal

Mỗi khách hàng có thể mua được nhiều sản phẩm. Khách hàng không phải bù thêm tiền khi nhận sản phẩm. 247Shopping giao sản phẩm trực tiếp đến khách hàng. 247Shopping không giao hàng vào ngày chủ nhật và những ngày lễ. Vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm khi nhận hàng. 247Shopping sẽ không chịu trách nhiệm đổi trả sau khi đã giao sản phẩm cho khách hàng.

Thông tin chi tiết deal

Với sản phẩm  nước hoa  khử mùi toàn thân Victorias Secret sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí cho 1 dòng perfume. Mùi hương của nước hoa xịt toàn thân này rất trong trẻo và thoáng mát, rất thích hợp dùng khử mùi của cơ thể 1 cách hoàn hảo. Có chức năng tạo hương như nước hoa, chai xịt toàn thân còn có tác dụng khử mùi, như một chai lăn, dễ dàng khử mùi cơ thể, cho bạn cảm giác tự tin và sảng khoái. 

 

 

Nước hoa khử mùi toàn thân Victorias Secret với nhiều mùi hương thanh khiết và tươi trẻ sẽ mang đến cho bạn gái cảm giác thích thú khi sử dụng. Đồng thời với tinh chất từ lô hội nên sản phẩm này còn có tác dụng dưỡng ẩm rất tốt cho da.

 

 

Có 3 mùi hương quyến rũ cho cả nam và nữ cho bạn lựa chọn. Island Escape (hình con hải mã) dành cho nam, Room 504, At First Sight dành cho nữ.

Bên cạnh chức năng tạo hương như nước hoa, chai xịt toàn thân còn có tác dụng khử mùi, như một chai lăn, dễ dàng khử mùi cơ thể, cho bạn cảm giác tự tin và sảng khoái. 

 

 

Xịt toàn thân Victorias Secret với nhiều mùi hương  thanh khiết và tươi trẻ sẽ mang đến cho bạn gái cảm giác thích thú khi sử dụng. Đồng thời với tinh chất từ lô hội nên sản phẩm này còn có tác dụng dưỡng ẩm rất tốt cho da.

 

 

Thương hiệu Victoria Secret Nổi Tiếng . Được nhiều người trên toàn thế giới chọn và ưa dùng. Sản phẩm xịt toàn thân thay thể tinh nước hoa, tiết kiệm tối đa.

 

 

Nhanh tay click MUA để sở hữu chai nước hoa khử mùi Victoria - mang đến hương thơm thoải mái, dễ chịu bạn nhé!


-37%
79.000 VND
84 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance