Nước hoa Chanel No.5 - loại nước hoa của bây giờ và mãi mãi - là loại nước hoa nổi tiếng hàng đầu thế giới. - 1 - 3 - Nước Hoa - 1 - 3 - Nước Hoa - Nước Hoa

Nước hoa Chanel No.5 - loại nước hoa của bây giờ và mãi mãi - là loại nước hoa nổi tiếng hàng đầu thế giới. - 1 - 3 - Nước Hoa - 1 - 3 - Nước Hoa - Nước Hoa

-71%
Giá gốc: 329.000
95.000 VND
Tp. HCM
66 người xem

Điểm nổi bật của deal

-  Nước hoa Chanel là thương hiệu nước hoa nổi tiếng với trên 40 sản phẩm trên thị trường được nhiều khách hàng ưa chuộng.
- Mùi hương mang phong các quý phái, nồng nàn, phù hợp cho phái nữ.
- Không gây kích ứng da, an toàn khi sử dụng.
-  Lưu giữ mùi hương thời gian dài.
- Thân chai được thiết kế tinh tế và sang trọng có in thương hiệu Chanel ở thân và nắp chai rất tinh tế, thích hợp cho bạn làm quà tặng.
-  Hạn sử dụng: 2014.
- Khuyến mãi đặc biệt: chai nước hoa Chanel No5 15ml giá thị trường 329.000 VNĐ, mua tại dhdeal.vn chỉ còn 95.000 VNĐ.
- Xuất xứ: Singapore

Điều kiện sử dụng deal

Áp dụng: Chanel No.5 - loại nước hoa của bây giờ và mãi mãi - là loại nước hoa nổi tiếng hàng đầu thế giới.

- Mã sản phẩm: ID285

- Giao sản phẩm miễn phí trong khu vực nội thành phố Hồ Chí Minh

- Khách không bù thêm tiền khi nhận sản phẩm.

- Giảm giá ngay 3% tổng số tiền khi khách hàng đến mua tại văn phòng dhdeal.vn địa chỉ: 74 Đặng Nguyên Cẩn, Phường 14, Quận 6, TP.HCM.
- Khách hàng có thể thử xem sản phẩm có phù hợp với mình trước khi mua tại showrom dhdeal.vn: 74 Đặng Nguyên Cẩn Phường 14 Quận 6.
- Tư vấn sản phẩm miễn phí: 0938.573.973

Thông tin chi tiết deal Nước hoa Chanel No.5 - loại nước hoa của bây

VUI LÒNG XEM KỸ ĐIỀU KIỆN TRƯỚC KHI MUA SẢN PHẨM

Hãng Chanel chỉ chọn những cánh nhài trắng ở xứ Provence, Pháp để sản xuất loại  nước hoa  danh tiếng này.
 

Quý bà Gabrielle "Coco" Chanel chỉ cho phép chọn hoa nhài trồng ở xứ Provence, Pháp làm nguyên liệu cho chai Chanel No.5.

 

Chanel No.5 – “Siêu phẩm có mùi hương quyến rũ nhất”

Dù mỗi năm trên thị trường xuất hiện thêm khoảng 400 loại nước hoa mới, nhưng khi nói đến nước hoa Pháp, người ta nghĩ ngay đến Chanel No.5, trước cả J’adore của Christian Dior, hay Angel của nhà tạo mẫu Thierry Muggler.

Chanel No. 5 là sản phẩm nước hoa đầu tiên của nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Paris (Pháp) những năm đầu thế kỷ 20, Gabrielle “Coco” Chanel. Đây là sản phẩm được miêu tả là “siêu phẩm có mùi hương quyến rũ nhất” và là loại nước hoa nổi tiếng nhất của thương hiệu Chanel.

 

 

Coco Chanel giới thiệu loại nước hoa này tới một số người bạn vào ngày 5/5/1921. Sau đó, sản phẩm được miễn phí tới tất cả những người khách đến thăm cửa hàng quần áo thời trang của Chanel. Phòng thử đồ trong cửa hàng cũng được “rắc” hương No 5. Có vẻ như loại nước hoa này rất có duyên với con số 5, bởi theo số liệu Chanel công bố, cứ 55 giây lại có một chai Chanel No. 5 được bán ra và 5 cũng là con số may mắn của Coco.

 

 

Lượng tiêu thụ của Chanel No.5 tăng mạnh trong thập kỷ 50 của thế kỷ trước, đặc biệt sau khi nó có mặt tại Mỹ. Huyền thoại Marilyn Monroe cũng chính là người đã “nâng tầm” cho sản phẩm này và giúp No.5 nổi như cồn trên toàn thế giới. Năm 1953, khi có người hỏi Marilyn “mặc” gì mỗi khi lên giường, Monroe đã trả lời rất thản nhiên và câu nói trở nên vô cùng nổi tiếng “Tất nhiên là Chanel No. 5 rồi”.

Hương thơm quyến rũ của Chanel No.5 còn được nhắc đến trong bộ phim sản xuất năm 1963 của đạo diễn Paul Newman, khi Alma Brown (Patricia Neal đóng) nói với Hud Bannon (Newman) “Ai đó trên xe có mùi như Chanel No. 5. Đó không phải là tôi. Tôi không đủ tiền để dùng nó”.

 

 

Chanel No.5 - loại nước hoa của bây giờ và mãi mãi - là loại nước hoa nổi tiếng hàng đầu thế giới, No.5 đã vượt xa khỏi phạm vi một mùi hương hoa độc đáo đơn thuần nào đó để trường tồn cùng với sự biến đổi của thế giới qua thời gian. Coco Chanel đã mong muốn tạo ra được một "loại nước hoa dành cho phụ nữ có mùi thật Đàn bà". Khi chuyên gia nước hoa Ernest Beaux giới thiệu với bà tác phẩm pha chế thứ 5 của ông, thì dường như ngay tức khắc nó đã được chọn. Và loại nước hoa này đã được gọi bằng cái tên: No.5. Số 5 đồng thời cũng là con số may mắn của bà.
 


Mùi hương đặc trưng:
Ngọc lan tây, Aldehyde, Cam Bêgamốt, Chanh, Dầu hoa cam, Hoa lài, Hoa hồng, Hoa lan chuông, hoa irit, Cỏ Vetiver, Gỗ đàn hương, Vani, Hổ phách.
Phong cách:
Tự nhiên, tinh tế.
Nhóm hương:
Floral – Aldehyde

 

 

Với một loại hương tổng hợp từ mùi hoa nhài, ngọc lan tây, cam bergamot, hồng tỉ muội, hoa iris, gỗ đàn hương, hổ phách… Chanel No. 5 hầu như vẫn không hề thay đổi suốt gần 90 năm qua.


Click MUA ngay để ngôn ngữ cơ thể được lên tiếng!


-71%
95.000 VND
66 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance