Mascara Dolly Big Eyes Thái Lan giá rẻ chỉ có 99.000đ. Thiết kế bản chải kiểu cọ lớn, không thấm nước, không trôi không lem. Giúp bạn có một đôi mắt đẹp hoàn hảo.

Mascara Dolly Big Eyes Thái Lan giá rẻ chỉ có 99.000đ. Thiết kế bản chải kiểu cọ lớn, không thấm nước, không trôi không lem. Giúp bạn có một đôi mắt đẹp hoàn hảo.

------
Giá gốc: 99.000
99.000 VND
Tp. HCM
37 người xem

Điểm nổi bật của deal

Tên sản phẩm: Mascara Dolly Big Eyes Thái Lan.

Được thiết kế bản chải kiểu cọ lớn, giúp bạn chải mascara trên tất cả các sợi mi, kể cả là nhữg sợi mi ngắn ở đầu và đuôi mắt.

Đặc biệt không thấm nước, không trôi không lem thoải mái luôn. Dày đến 18 lần, dài hơn đến 175%, và cog đến 95 độ. Vừa dưỡg cho các sợi mi không bị xơ và hư tổn.

Hãng sản xuất: Mistine - Hãng mỹ phẩm số 1 của Thái Lan.

NSX: 12/03/2013.

HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất.

Lưu ý: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh để nơi có ánh nắng trực tiếp.

Điều kiện sử dụng deal

Áp dụng cho sản phẩm: Mascara Dolly Big Eyes Thái Lan  ,không bù thêm tiền.

- Giao SẢN PHẨM miễn phí tận nhà quý khách hoặc quý khách có thể đến SHOP Rẻ Từng Giây để nhận hàng (theo giá đang bán trên deal, giảm thêm 5.000 vnđ)
Địa chỉ SHOP RETUNGGIAY :57 TÂN THÀNH ,PHƯỜNG 12 , QUẬN 5
- Mỗi khách hàng có thể mua 1 hoặc nhiều sản phẩm.

-Khách hàng vui lòng nhận sản phẩm theo tình trạng hiện có tại VPRetunggiay. Khách hàng đăng ký giao hàng tận nơi được giao màu ngẫu nhiên.

- Không áp dụng cho những chương trình khuyến mãi khác (nếu có)
- Vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm khi nhận hàng. Rẻ Từng Giây.VN sẽ không chịu trách nhiệm đổi trả sau khi đã giao sản phẩm cho khách hàng.
- Đối với các khu vực Q 2,12,9,7, thủ đức, retunggiay xin cộng thêm 5.000 Vnđ phí giao hàng.

- Y!M: dichvu_khachhang247

Thông tin chi tiết deal Mascara Dolly Big Eyes Thái Lan giá rẻ chỉ có

Bạn muốn có làn mi cong vút, dài và dày? có nhiều cách có thể giúp bạn: bạn dùng mi giả cho mỗi lần trang điểm nhưng thật  tốn thời gian cho mỗi lần gắn mi giả. Bạn phải nhờ đến  nối mi , cách này thật hay, ít tốn thời gian nhưng sau một thời gian mối nối sẽ gãy thậm chí làm rụng cả mi thật của bạn, và bạn phải tốn kém chi phí cho những lần nối mi tiếp theo. Chưa kể mỗi lần rửa mặt hay tẩy trang thì phải thật cẩn trọng để giữ mối nối mi được bền.

Giờ có cách đơn giản hơn cho bạn, để bạn có một làn mi dày, dài, khỏe đẹp, cực kỳ tự nhiên với  Mascara  Dolly Big Eyes  Thái Lan .


 


------
99.000 VND
37 người xem
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance