Kem dưỡng trắng da và chống nhăn tinh dầu đà điểu

Kem dưỡng trắng da và chống nhăn tinh dầu đà điểu

------
Giá gốc: 129.900
129.900 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Điều kiện sử dụng deal

Thông tin chi tiết deal Kem dưỡng trắng da và chống nhăn tinh dầu

Thông tin sản phẩmMô tả sản phẩmNhận xétĐầu trang Thông tin sản phẩm:  Kem dưỡng trắng  da và chống nhăn  Tinh dầu  đà điểu

 Kem dưỡng trắng da  và chống nhăn - 15ml - Thương hiệu Úc

Thông tin chungThương hiệuRebirthTên sản phẩmKem dưỡng trắng da và chống nhăn tinh dầu đà điểu Danh mụcSẢN PHẨM ĐẶC TRỊ DÀNH CHO MẶT HAY CƠ THỂThông tin sản phẩm chungMã sản phẩmPlacenta Anti-wrinkle Cream & AHALoại sản phẩmKem dưỡng trắng da & chống nhănBộ sản phẩm bao gồm01 sản phẩmDung tích15mlTrọng lượng0.04Khối lượng kèm bao bì0.04Thương hiệuRebirth
Thông tin sản phẩmMô tả sản phẩmNhận xétĐầu trangMô tả sản phẩm

Loại sản phẩm
Rebirth Anti-wrinkle Cream & AHA là sản phẩm kem dưỡng trắng da, chống nhăn chiết xuất từ tinh dầu đà điểu và hạt AHA mang lại cho bạn làn da tươi trẻ và rạng rỡ. Sản phẩm là lự chọn hoàn hảo của chị em phụ nữ.

Công dụng
Giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn và làm trắng da.
Giữ da luôn đủ độ ẩm cần thiết và tươi sáng.

Loại da phù hợp
Dành cho mọi loại da.

Cách dùng
Dùng ngón tay lấy một lượng sản phẩm vừa đủ, thoa đều lên da mặt theo chuyển động tròn. Vỗ nhẹ để sản phẩm được hấp thu hoàn toàn.

Thành phần
Purified Water, Mineral Oil, Glycerin, Isopropyl Myristate, Isopropyl Palmitate, Dimethicone, Cetyl Alcohol, Stearyl Alcohol, Ceteareth 20, Emu Oil, Glyceryl Stearate, Alpha Hydroxy Acids, Phenoxyethanol, Liposomes, Xanthan Gum, Methylparaben, Propylparaben, Fragrance.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Rebirth là một trong những dòng thương hiệu mỹ phẩm thuộc Lanopearl được thành lập từ năm 1993 tại Úc. Với các sản phẩm chứa các thành phần tự nhiên phong phú, những chiết xuất từ thảo mộc, kết hợp với  Công nghệ  tiên tiến mới nhất, Lanopearl đã phát triển năm dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp như Mt.Retour Certified Organic, Life Spring Vitamins, Rebirth Skin Care, Lanopearl Skin Care và Lamusco Vitamins, có mặt trên hơn 30 quốc gia trên thế giới. Tại Lanopearl, tất cả các sản phẩm đều được sản xuất trên dây truyền sản xuất dược phẩm lớn nhất của Úc từ những nguyên liệu tốt nhất, đặc biệt những nguyên liệu nhập khẩu luôn trải qua quá trình kiểm duyệt nghiêm ngặt của Hải Quan Úc. Nổi tiếng từ dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chứa chiết xuất độc đáo từ nhau thai (Placenta), cho đến nay Lanopearl vẫn không ngừng nghiên cứu để liên tục cải tiến chất lượng của các dòng sản phẩm và giữ vững danh hiệu: Placenta Expert.


------
129.900 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance