Kem dưỡng phục hồi Collagen Tenamyd

Kem dưỡng phục hồi Collagen Tenamyd

-27%
Giá gốc: 520.000
380.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Kem dưỡng phục hồi Collagen Tenamyd giúp tái tạo da, đàn hồi và mang lại vẻ tươi trẻ, sáng bừng sức sống mỗi ngày.
Với thành phần đặc biệt của Collagen, trà xanh, nha đam, tinh chất vàng, giúp giữ cân bằng độ ẩm, cung cấp nước ngăn ngừa khô da, duy trì kết cấu da tạo sự săn chắc và đàn hồi. Collagen là 1 thành phần quan trọng trong kết cấu da. Khi thoa trên da, bạn có cảm giác mát lạnh với kết cấu mềm mại dạng gel trong thẩm thấu, không bết dính. Sử dụng hai lần mỗi ngày vào buổi sáng và buổi tối sau khi sử dụng nước dưỡng da Toner. Thoa 1 lượng kem vừa đủ và massage nhẹ nhàng lên mặt và cổ cho đến khi hấp thụ hoàn toàn. Sản xuất tại Hàn Quốc theo tiêu chuẩn toàn cầu CGMP.
Thương hiệu Tenamyd Canada.
Khối lượng 50g.
Hạn sử dụng: 08/2020.
Giấy chứng nhận sản phẩm.

Điều kiện sử dụng deal

Chỉ với 380.000đ bạn sẽ có ngay 1 Kem dưỡng phục hồi Collagen Tenamyd trị giá 520.000đ. Chúng tôi giao sản phẩm đến khách hàng. Vui lòng kiểm tra kỹ trước khi nhận vì sản phẩm miễn đổi trả.

Thông tin chi tiết deal Kem dưỡng phục hồi Collagen Tenamyd

Kem dưỡng phục hồi  Collagen  Tenamyd giúp tái tạo da, đàn hồi và mang lại vẻ tươi trẻ, sáng bừng sức sống mỗi ngày.

khuyen mai kem duong phuc hoi collagen tenamyd gia reVới thành phần đặc biệt của Collagen, trà xanh, nha đam, tinh chất vàng, giúp giữ cân bằng độ ẩm, cung cấp nước ngăn ngừa khô da, duy trì kết cấu da tạo sự săn chắc và đàn hồi.

khuyen mai kem duong phuc hoi collagen tenamyd gia reCollagen là 1 thành phần quan trọng trong kết cấu da. Khi thoa trên da, bạn có cảm giác mát lạnh với kết cấu mềm mại dạng gel trong thẩm thấu, không bết dính. khuyen mai kem duong phuc hoi collagen tenamyd gia reSử dụng hai lần mỗi ngày vào buổi sáng và buổi tối sau khi sử dụng nước dưỡng da Toner. Thoa 1 lượng kem vừa đủ và  Massage  nhẹ nhàng lên mặt và cổ cho đến khi hấp thụ hoàn toàn.khuyen mai kem duong phuc hoi collagen tenamyd gia re


-27%
380.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718689
Bảo hiểm Cathay Insurance