Kem dưỡng giảm thâm nám L'Oréal White Perfect Lase

Kem dưỡng giảm thâm nám L'Oréal White Perfect Lase

------
Giá gốc: 214.900
214.900 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Điều kiện sử dụng deal

Thông tin chi tiết deal Kem dưỡng giảm thâm nám L'Oréal White Perfect

Thông tin sản phẩmMô tả sản phẩmNhận xétĐầu trang Thông tin sản phẩm: Kem dưỡng giảm thâm nám L'Oréal White Perfect Lase

Ứng dụng  Công nghệ  Laser tiên tiến - Giúp giảm thâm nám và dưỡng trắng da hiệu quả - Thương hiệu Pháp

Thông tin chungThương hiệuL'OréalTên sản phẩmKem dưỡng giảm thâm nám L'Oréal White Perfect LaseDanh mụcSẢN PHẨM ĐẶC TRỊ DÀNH CHO MẶT HAY CƠ THỂThông tin sản phẩm chungMã sản phẩmWhite Perfect Laser OvernightLoại sản phẩmKem dưỡng daBộ sản phẩm bao gồm01 sản phẩmDung tích50mlKhối lượng kèm bao bì0.23Thương hiệuL'Oréal
Thông tin sản phẩmMô tả sản phẩmNhận xétĐầu trangMô tả sản phẩm

Loại sản phẩm
L'Oréal White Perfect Laser Overnight là  Kem dưỡng da  ban đêm với công nghệ Laser tiên tiến giúp giảm thâm nám và nuôi dưỡng da trắng mịn, tươi trẻ.

Công dụng
- Vitamin B3: ngăn ngừa tận gốc các melanin gây sạm da, thâm nám, giúp da trắng mịn rạng rỡ, giảm thâm nám không ngờ. - Procystin: trung hòa các gốc tự do giúp ngăn ngừa sự hình thành các vết thâm nám mới.
- Với hợp chất Bio-Peeling EX giúp nhẹ nhàng loại bỏ tế bào da chết và sậm màu, giúp da trắng mịn rạng rỡ.

Loại da phù hợp
Dùng cho mọi loại da.

Cách dùng
Sau bước làm sạch da, sử dụng một lượng kem vừa đủ (khoảng 1 hạt bắp) và chia đều trên năm điểm: trán, mũi, cằm, hai bên má. Sau đó, thoa đều nhẹ nhàng hướng từ dưới lên trên và vỗ nhẹ. Nên dùng thêm cho vùng da ở cổ. Tránh vùng da quanh mắt. Sử dụng vào mỗi tối, trước khi ngủ.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

L’Oréal là một thương hiệu thuộc tập đoàn mỹ phẩm hàng đầu thế giới - gồm hơn 20 thương hiệu quốc tế đã có mặt tại 130 quốc gia trên thế giới, có thể kể đến là Ralph Lauren, Giorgio Armani, Diesel, Lancôme, Maybelline và Vichy... Với L’Oréal, bộ phận Nghiên cứu & Phát triển đóng vai trò chủ chốt góp phần thúc đẩy mức tăng trưởng của thương hiệu với kỷ lục 500 phát minh được đăng ký trong vòng một năm. Đến nay, tập đoàn L’Oréal đã có hơn 2980 nhà nghiên cứu làm việc trong các phòng thí nghiệm trên toàn thế giới và là thương hiệu duy nhất có đầy đủ mọi sản phẩm làm đẹp “từ đầu đến chân” dành cho phụ nữ. Với quy mô và mạng lưới quản lý tầm cỡ quốc tế, bộ sưu tập của L’Oréal không những bao gồm những sản phẩm phổ biến trên thị trường mà còn có những dòng sản phẩm cao cấp chỉ được phân phối độc quyền tại các salon chuyên nghiệp.


------
214.900 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718690
Bảo hiểm Cathay Insurance