Mỹ phẩm Skincare with Cece giảm giá 10% nhân dịp 8-3-2017

Tp. HCM
01/03/2017 - 31/03/2017

Chương trình khuyến mãi mỹ phẩm Skincare with Cece giảm giá 10% nhân dịp 8-3-2017, đây là khuyến mãi 2017 dành cho tất cả khách hàng.Chi tiết chương trình khuyến mãi mỹ phẩm Skincare with Cece...

Khuyến mãi 2017 mỹ phẩm Skincare with Cece giảm giá 10% nhân dịp 8-3-2017

Chương trình khuyến mãi mỹ phẩm Skincare with Cece giảm giá 10% nhân dịp 8-3-2017, đây là khuyến mãi 2017 dành cho tất cả khách hàng.

_Skincare with Cece tin rằng những món quà skincare và makeup tinh tế có thể làm mọi người phụ nữ rung động, dù cô ấy là ai, hay cô ấy bao nhiêu tuổi.
_Là phụ nữ, ai cũng muốn đẹp, và sẽ rất vui nếu được người thương khen khéo rằng, trong một cách rất đặc biệt, họ là người phụ nữ đẹp nhất. Và còn cách nào ngọt ngào hơn là một món quà tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ, nhắc nhở họ bạn yêu họ đến nhường nào, và thay cho lời cảm ơn đã luôn là một người phụ nữ tuyệt vời như vậy?
_Không chỉ gợi ý những sản phẩm làm quà tặng mà khách hàng của Cece ưa chuộng nhất và liên tục là BEST SELLER của shop, chúng mình còn đưa ra những ưu đãi tuyệt vời cho tất cả các sản phẩm, với mong muốn tất cả các chị em phụ nữ sẽ có một món quà tôn lên vẻ đẹp vốn có của mình!

WOMEN'S DAY DEAL:
- Discount 10% tất cả các sản phẩm skincare & makeup.
- Tặng quà trị giá 10% cho tất cả các đơn hàng từ 1,500,000.
- Áp dụng cùng chính sách VIP (discount extra 5%) và VVIP (discount extra 8%) của Skincare with Cece.
- Không áp dụng freeshipping.

CÁC THƯƠNG HIỆU CÓ TRONG DEAL:
- Paula's Choice Skincare
- Bioderma Skincare
- The Body Shop
- Tom Ford Lips and Boys
- Avene Skincare

_Skincare with Cece mong rằng người phụ nữ bạn yêu thương sẽ nở nụ cười đẹp và hạnh phúc nhất khi nhận được món quà của bạn! Và đừng quên tự thưởng cho bản thân mình nữa nhé! You are always beautiful, in your special way!

_Để được tư vấn da liễu và chọn mua những sản phẩm chăm sóc và điều trị da HIỆU QUẢ và AN TOÀN, phù hợp với tình trạng da của riêng bạn, hãy inbox Skincare with Cece và nói chuyện với các consultants chuyên nghiệp của Cece nhé!

Hãy nhanh chân đến với chương trình khuyến mãi mỹ phẩm Skincare with Cece để hưởng ngay ưu đãi này.

Thời gian khuyến mãi
27/02/2017 - 10/03/2017

Điều kiện tham dự khuyến mãi
Dành cho tất cả khách hàng mua sản phẩm của mỹ phẩm Skincare with Cece

Liên hệ khuyến mãi
Mỹ phẩm Skincare with Cece


 

Tin khác

718688
Bảo hiểm Cathay Insurance