Mobifone khuyến mãi trực tuyến 50% ngày 29/02

Toàn quốc
29/02/2016 - 29/02/2016

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone giúp cho những khách hàng nạp tiền điện thoại trực tuyến vừa được triển khai đó là Mobifone khuyến mãi trực tuyến 50% ngày 29/02. Đây là chương trình giúp khách hàng có thể nạp tài khoản chỉ bằng vài cái click chuột và tiết kiệm được tối đa thời gian.

Chỉ cần ngồi một chỗ và thực hiện vài thao tác nhỏ, thuê bao của bạn sẽ được nạp năng lượng trở lại ngay thôi. Đặc biệt, trong ngày 29/02 này, Mobifone còn áp dụng chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp khi thanh toán trực tuyến nữa đấy. Khách hàng Mobifone tha hồ nạp bao nhiêu tùy thích để tích lũy tiền cho tài khoản thuê bao nhé. 
 

Mobifone khuyến mãi 50% nạp thẻ trực tuyến ngày 29/2/2016 | Tin Khuyen Mai

Mobifone khuyến mãi 50% nạp thẻ trực tuyến ngày 29/2/2016

Nạp tiền trực tuyến là một trong những hình thức nạp tiền đang được người dùng lựa chọn nhiều hiện nay bởi tính tiện ích và thường xuyên có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Vào ngày 29/02 khi tham gia nạp tiền trực tuyến cho điện thoại của mình bạn có cơ hội nhận được những ưu đãi sau:

  • Cộng 50% mệnh giá nạp vào tài khoản khuyến mãi trong đó 25% vào KM2, 25% vào KM3 dùng để liên lạc nội mạng và liên mạng.
  • Chiết khấu 3% số tiền nạp.
  • Cộng 100% ngày sử dụng cho thuê bao MobiCard.
  • Tất cả mệnh giá tiền nạp và số lần nạp trực tuyến trong thời gian khuyến mãi đều được ưu đãi 50% mệnh giá.

Chi tiết chương trình khuyến mãi 50% trực tuyến Mobifone ngày 29/02

  • Thời gian khuyến mãi: Duy nhất 1 ngày 29/02/2016.
  • Phạm vi khuyến mãi: Khuyến mãi trực tuyến được triển khai trên phạm vi toàn quốc.
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao Mobifone trả trước.
  • Hình thức nạp tiền: Khuyến mãi chỉ áp dụng cho hình thức nạp tiền tại trang Mobifone.vn/ chọn thanh toán Bằng thẻ ngân hàng.

Lưu ý:

– Khuyến mãi chỉ áp dụng khi thuê bao nạp tiền trực tuyến thông qua thẻ ngân hàng trên trang http://mobifone.vn. Mọi hình thức thanh toán khác hoặc giao dịch thông qua trang khác đều không được chấp nhận.
– Mobifone chiết khấu 3% số tiền nạp khi thực hiện giao dịch.
– Khuyến mãi không hạn chế số lần nạp, không phân biệt số tiền nạp, do đó khách hàng có thể yên tâm nạp bao nhiêu tùy thích sao cho hưởng lợi nhiều nhất từ chương trình nhé.

Khuyến mãi nạp tiền trực tuyến của Mobifone sẽ giúp những khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước có cơ hội nạp thêm năng lượng cho điện thoại của mình. Để có thể thoải mái sử dụng di động trong tháng 03/2016 bên cạnh việc tham gia khuyến mãi bạn cần đăng ký 3G Mobifone vì 3G sẽ mang đến cho bạn những tính năng vô cùng tiện ích, cùng khám phá bạn nhé!Tin khác

718688
Bảo hiểm Cathay Insurance