MobiFone khuyến mãi tri ân khách hàng ngày 8/3

Toàn quốc
01/03/2016 - 31/03/2016

MobiFone khuyến mãi tri ân khách hàng ngày 8/3 - Tháng 3 được xem là tháng của những người phụ nữ làm nên một nửa tươi đẹp của thế giới. Bằng việc kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 hằng năm, cánh mày râu trên khắp thế giới luôn muốn dành những điều bất ngờ và đặc biệt nhất cho người phụ nữ của mình. Nhân dịp này, Mobifone cũng muốn gửi những món quà tri ân khách hàng nhân ngày quốc tế phụ nữ 2016 này.

Với những ưu đãi hấp dẫn từ Mobifone, đây sẽ là những món quà đặc biệt dành tặng cho Hội viên Kết nối dài lâu hoặc gián tiếp tặng đến những người thân của bạn trông ngày 8-3 đầy ý nghĩa này. Hãy cùng theo dõi các thông tin về chương trình khuyến mãi Mobifone 8-3 dưới đây để biết cách nhận quà cho mình hoặc người thân quý khách nhé.

Mobifone tri ân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Thông tin chương trình Mobifone khuyến mãi tri ân ngày Quốc tế Phụ nữ  8-3

– Thời gian áp dụng ưu đãi: Từ ngày 01/03 đến hết ngày 31/03/2016.

– Đối tượng tham gia: Hội viên chương trình Kết nối dài lâu Mobifone.

MobiFone khuyến mãi tri ân khách hàng ngày 8/3

MobiFone khuyến mãi tri ân khách hàng ngày 8/3 dành tặng khách hàng là hội viên hoặc người thân hội viên chương trình Kết nối dài lâu Mobifone

Các ưu đãi nhận được từ Mobifone và đối tác:

– Giảm đến 60% hóa đơn khi mua các sản phẩm đồng hồ và trang sức của các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới tại hệ thống các Showroom Galle Watch trên toàn quốc. Cụ thể, các thương hiệu áp dụng ưu đãi như sau:

Nhóm sản phẩm

 Ưu đãi Galle  Watch áp dụng  cho Mobifone Ưu đãi Mobifone áp  dụng cho Hội viên

 Tổng ưu đãi Hội viên  được hưởng

Nhóm 1: Đồng hồ  Police, đồng hồ và trang sức Thomas Sabo, đồng hồ và trang sức D&G, Moschino, trang sức Century Giảm 50% Giảm 10 % (không  quá 2.000.000 đ) Giảm 60 %, trong đó  phần giảm từ  MobiFone  không quá  2.000.000 đồng
Nhóm 2: Đồng hồ  Festina, Francis Delon, Enicar, Fendi, Dior, Century, Perrelet, đồng hồ để bàn và treo tường Hermle, đồng hồ treo tường Orient Giảm 30% Giảm 30% (không  quá 2.000.000 đ)
Nhóm 3: Đồng hồ Bering, Romanson, Alpina, Roamer Giảm 20% Giảm 40% (không  quá 2.000.000 đ)
Nhóm 4: Đồng hồ Orient, Candino, Rado, Frederique Constant, Ernest Borel, Chronoswiss, Zenith, Tag Heuer, Tissot, Longines, Citizen, Seiko, OP, đồng hồ cây Hermle Giảm 15% Giảm 45 % (không  quá 2.000.000 đ)


Làm thế nào để nhận được các ưu đãi khuyến mãi Mobifone 8-3?

– Quý Hội viên của chương trình Kết nối đài lâu Mobifone chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây: LK GW  gửi 9273.

– Trong đó, email là địa chỉ email của Hội viên để chương trình gửi mã ưu đãi về cho quý khách.

– Hoặc quý Hội viên có thể vào ứng dụng My Mobifone, sử dụng tiện ích e-code để nhận mã ưu đãi cho mình.

Nếu bạn là phụ nữ, đây là món quà tri ân ý nghĩa mà Mobifone muốn trực tiếp gửi đến các bạn trong ngày 8/3 đặc biệt này. Còn nếu các hội viên của chương trình là nam, hãy tận dụng cơ hội này để lựa chọn một món quà đẹp nhất cho người phụ nữ quan trọng nhất đời mình bạn nhé. 

Chúc quý khách mua sắm vui vẻ, chúc những người phụ nữ của chúng ta luôn rực rỡ, xinh đẹp và hạnh phúc với chương trình Mobifone khuyến mãi tri ân ngày Quốc tế Phụ nữ  8-3.Tin khác

718688
Bảo hiểm Cathay Insurance