Xe Điều Khiển Hỏa Long Cao Cấp

Xe Điều Khiển Hỏa Long Cao Cấp

-37%
Giá gốc: 528.000
333.000 VND
Tp. HCM
20 người xem

Điểm nổi bật của deal

Sản phẩm dựa theo phim hoạt hình Anh Hùng Trái Đất đang được rất nhiều bé say mê và yêu thích. Đồ chơi trẻ em xe điều khiển Hỏa Long cao cấp điều khiển trên đường trường, không gồ ghề, không chướng ngại vật. Có remote điều khiển. Tặng kèm mô hình nhân vật nhỏ và tách rời. Xe với hệ thống bánh xe linh hoạt, dễ dàng điều khiển, kiểu dáng nhỏ gọn và bắt mắt. Remote dạng tay cầm dễ điều khiển với nút tới lui và bánh lăn điều khiển xe trái phải một cách nhẹ nhàng cho bé nhà bạn chơi vui và dễ dàng hơn. Sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu nhựa tổng hợp, an toàn cho trẻ, thân thiện với môi trường. Không chỉ giúp bé yêu phát triển khả năng sáng tạo, Anh Hùng Trái Đất còn được coi là kim chỉ nam cho các bé hình thành và phát triển tư duy tích cực chống lại mọi thói hư, tật xấu. Mô hình của sản phẩm rất gọn nhẹ và thanh mảnh. Là sản phẩm đồ chơi trẻ em an toàn đang được các bậc phụ huynh và trẻ em tin dùng, yêu thích. Là món quà ý nghĩa dành cho bé yêu nhà bạn vào ngày 1/6 này đó. Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Công ty CP Chăm Sóc Mẹ & Em Bé. Thương hiệu lớn và quen thuộc với các bà mẹ. Sản phẩm sử dụng pin AA. Xe dùng 4 pin AA, remote dùng 2pin AA. Kích thước: xe 17 x 7cm, remote 17.8 x 5.5cm.

Điều kiện sử dụng deal

Mỗi khách hàng có thể mua được nhiều sản phẩm. Khách hàng không phải bù thêm tiền khi nhận sản phẩm. 247Shopping giao sản phẩm trực tiếp đến khách hàng. 247Shopping không giao hàng vào ngày chủ nhật và những ngày lễ. Vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm khi nhận hàng. 247Shopping sẽ không chịu trách nhiệm đổi trả sau khi đã giao sản phẩm cho khách hàng.

Thông tin chi tiết deal Xe Điều Khiển Hỏa Long Cao Cấp

Sản phẩm dựa theo phim hoạt hình Anh Hùng Trái Đất đang được rất nhiều bé say mê và yêu thích.

 

 

 

Đồ chơi trẻ em xe điều khiển Hỏa Long cao cấp điều khiển trên đường trường, không gồ ghề, không chướng ngại vật. Có  remote  điều khiển. Tặng kèm mô hình nhân vật nhỏ và tách rời.

 

 

Xe với hệ thống bánh xe linh hoạt, dễ dàng điều khiển, kiểu dáng nhỏ gọn và bắt mắt.

 

 

 

Remote dạng tay cầm dễ điều khiển với nút tới lui và bánh lăn điều khiển xe trái phải một cách nhẹ nhàng cho bé nhà bạn chơi vui và dễ dàng hơn.

 

 

 

Sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu nhựa tổng hợp, an toàn cho trẻ, thân thiện với môi trường.

 

 

Không chỉ giúp bé yêu phát triển khả năng sáng tạo, Anh Hùng Trái Đất còn được coi là kim chỉ nam cho các bé hình thành và phát triển tư duy tích cực chống lại mọi thói hư, tật xấu.

 

 

 

Mô hình của sản phẩm rất gọn nhẹ và thanh mảnh. Là sản phẩm đồ chơi trẻ em an toàn đang được các bậc phụ huynh và trẻ em tin dùng, yêu thích. Là món quà ý nghĩa dành cho bé yêu nhà bạn vào ngày 1/6 này đó.

 

 

 

Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Công ty CP Chăm Sóc Mẹ & Em Bé. Thương hiệu lớn và quen thuộc với các bà mẹ.

 

 

 

Click MUA ngay cho bé nhà mình bạn nhé!!!


-37%
333.000 VND
20 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance