Viết Bi 8 Màu + Vỉ Gôm Tẩy Fast Food

Viết Bi 8 Màu + Vỉ Gôm Tẩy Fast Food

-35%
Giá gốc: 75.000
49.000 VND
Tp. HCM
90 người xem

Điểm nổi bật của deal

Sản phẩm gồm vỉ gôm tẩy Fast Food gồm 6 loại trái cây và 1 bút bi 8 màu. Thật thú vị khi cục tẩy của bạn có nhiều hình trái cây, chuối, dâu, cà chua, cà tím, đậu… bé xíu thật hấp dẫn được làm tinh xảo và giống y như thật. Sản phẩm bao gồm 1 bộ trọn bộ trái cây đa dạng gồm 6 loại trái cây bạn có thể bỏ gọn vào trong bóp và sử dụng tẩy xóa rất tốt khi dùng. Chất liệu sản xuất gôm tẩy không có chất độc hại giúp bạn yên tâm cho trẻ em khi sử dụng. Bút bi có vỏ ngoài được làm bằng nhựa. Sản phẩm bền đẹp, màu sắc bắt mắt. Bút viết rất êm tay, mực đều. Với 8 ngòi mực khác nhau trong một cây bút. Sử dụng được lâu và rất tiện dụng.

Điều kiện sử dụng deal

Mỗi khách hàng có thể mua được nhiều sản phẩm. Khách hàng không phải bù thêm tiền khi nhận sản phẩm. 247Shopping giao sản phẩm trực tiếp đến khách hàng. 247Shopping không giao hàng vào ngày chủ nhật và những ngày lễ. Vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm khi nhận hàng. 247Shopping sẽ không chịu trách nhiệm đổi trả sau khi đã giao sản phẩm cho khách hàng.

Thông tin chi tiết deal Viết Bi 8 Màu + Vỉ Gôm Tẩy Fast Food

Những cây bút bi và những cục gôm tẩy luôn là người bạn thân thương và gần gũi nhất với lứa tuổi học trò. Nhưng đôi khi những cây bút đó làm bạn nhàm chán vì kiểu dáng và hình dạng của chúng hãy làm mới và làm cho những cây bút sống động hơn để tạo sự hứng thú trong học tập hơn với bộ sản phẩm gồm vỉ gôm tẩy Fast Food gồm 6 loại trái cây và 1 bút bi 8 màu.

 

 

 

Thật thú vị khi cục tẩy của bạn có nhiều hình trái cây, chuối, dâu, cà chua, cà tím, đậu… bé xíu thật hấp dẫn được làm tinh xảo và giống y như thật.

 

 

Sản phẩm bao gồm 1 bộ trọn bộ trái cây đa dạng gồm 6 loại trái cây bạn có thể bỏ gọn vào trong bóp và sử dụng tẩy xóa rất tốt khi dùng.

 

 

 

Chất liệu sản xuất gôm tẩy không có chất độc hại giúp bạn yên tâm cho trẻ em khi sử dụng.

 

 

Bút bi có vỏ ngoài được làm bằng nhựa. Bút ngòi to, viết rất êm lại đều mực, bạn không phải lo lắng mỗi khi đến giờ kiểm tra mà bút lại tắc mực nữa nhé.

 

 

 

Đặc biệt với 8 ngòi mực trong cùng một cây bút, bạn tha hồ chọn màu mực mình thích để viết, hơn nữa bút lại sử dụng được rất lâu. Một điểm đáng chú ý nữa, những môn học cần gạch chân để ghi nhớ, những màu khác nhau sẽ giúp bạn ghi nhớ nhanh và lâu hơn.

 

 

 

Hình dáng dễ thương với những họa tiết hoạt hình ngộ nghĩnh cùng nhiều ngòi mực khác nhau chắc chắn sẽ làm các bé thích thú với việc học. Đây là món quà để các mẹ dành tặng cho bé nhân dịp đầu năm mới.

 

 

 

Nào click MUA ngay cho bé nhà bạn bộ gôm tẩy và viết 8 màu này bạn nhé!!!


-35%
49.000 VND
90 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance