Tủ sách dạy trẻ thành tài

Tủ sách dạy trẻ thành tài

-40%
Giá gốc: 150.000
90.000 VND
Tp. HCM
15 người xem

Điểm nổi bật của deal

 

* Chỉ với 90.000đ sở hữu bộ 3 cuốn Tủ sách dạy trẻ thành tài phát hành bởi NXB Thời Đại và Công ty TNHH Văn Hóa Hương Thủy -Tiết kiệm 40% so với giá trị thực là 150.000đ

* Bí quyết phát triển trí thông minh cho trẻ - Khám phá tiềm năng nâng cao IQ – gồm các bài tập giúp trẻ nâng cao khả năng ghi nhớ, năng lực tư duy, khả năng quan sát, khả năng tưởng tượng và khả năng chú ý.

* Bí quyết phát triển cảm xúc cho trẻ- Khám phá tiềm năng nâng cao EQ – gồm các bài tập để trẻ tự tìm hiểu mình, tự quản lý mình, biết tự động viên khuyến khích mình, biết giao tiếp với mọi người, làm cao thủ EQ.

* Bí quyết phát triển tư duy sáng tạo cho trẻ- Khám phá tiềm năng nâng cao CQ – gồm các bài tập rèn luyện để trẻ đột phá bức tường ngăn cách của tư duy truyền thống, khai phá góc rộng của tư duy sáng tạo, kích thích tố chất tiềm ẩn của tư duy sáng tạo, luyện các kỹ năng tư duy sáng tạo, thoát ra khỏi gông cùm của tư duy sáng tạo.

* Bộ sách do Trần Đại Vi, chuyện gia giáo dục gia đình biên soạn. Thích hợp cho lứa tuổi học sinh tiểu học ứng dụng rèn luyện.

Sách có hình ảnh minh họa màu, mỗi cuốn dày 125 trang, khổ 16x24cm, giá bài 50.000đ/cuốn.

* Sách có chất lượng in và chất lượng giấy khá. Do nhà sách Hương Thủy là nhà cung cấp.

+ Muachung nghỉ Tết từ ngày 06/02/2013 - 15/02/2013

 

 

  

Điều kiện sử dụng deal

+ Hết hạn lấy hàng: 11/03/2013
+ Muachung nghỉ Tết từ ngày 06/02/2013 - 15/02/2013
+ 01 phiếu đổi được 2 cuốn.
+ Phí giao hàng tận nơi 20.000đ/bộ sách.
+ Địa chỉ nhận hàng: VP Muachung
+ Giờ nhận hàng: 8h - 18h30 (thứ 2 - sáng thứ 7)
+ Áp dụng tại TPHCM

Thông tin chi tiết deal Tủ sách dạy trẻ thành tài

Mỗi người đều có tiềm năng riêng của mình, nhưng tiềm năng ấy có được vận dụng và phát huy đầy đủ hay không lại phải xem nó có được khai phá hoàn chỉnh không, mà mấu chốt của việc khai phá phải bắt đầu ngay từ nhỏ.

Bí quyết phát triển trí thông minh cho trẻ- Khám phá tiềm năng nâng cao IQ

Cuốn  Sách  này gồm 60 bí quyết, được sắp xếp một cách hệ thống hóa làm 5 chương giúp trẻ năng cao chỉ số IQ, lần lượt là: “Nâng cao khả năng ghi nhớ”, “Nâng cao năng lực tư duy”, “Nâng cao khả năng giám sát”, “Nâng cao khả năng tưởng tượng” và “Nâng cao khả năng chú ý”.

Mỗi phần đều đưa ra cách nâng cao IQ, kèm theo các bài tập để các bạn nhỏ căn cứ vào đó tập luyện. Thông qua việc trả lời những câu hỏi đơn giản dễ hiểu, gần gũi với đời sống, tiềm năng IQ của các bạn trẻ được khai thác một cách tự nhiên, từ đó có những gợi mở nhất định cho việc nâng cao IQ.

Thông thường, trẻ em lên 9 tuổi, IQ có thể phát triển đến 80%, lên 12 tuổi IQ trẻ sẽ phát triển chừng 90%. Do vậy, nếu không kịp thời khai thác IQ trước khi tốt nghiệp tiểu học sẽ là điều hết sức đáng tiếc.

Bí quyết phát triển cảm xúc cho trẻ- Khám phá tiềm năng nâng cao EQ

Nhìn chung, lúc 9 tuổi, chỉ số EQ của bạn phát triển khoảng 80%, đến năm 12 tuổi EQ phát triển tới 93%. Vì thế, nếu trước khi tốt nghiệp tiểu học, EQ nên được bồi dưỡng phát triển một cách hiệu quả.

 

Cuốn sách này gồm 60 bí quyết nhỏ để nang cao chỉ số EQ. Sách gồm 5 phần, được sắp xếp theo hệ thống hóa, chia làm 5 chương lần lượt là: “Tự mình hiểu mình”, “Tự quản lý mình”, “Học để biết tự động viên khuyến khích mình”, “Học để biết giao tiếp với mọi người”, “Làm cao thủ EQ”. Mỗi phần đều đem đến những bí quyết để nang cao chỉ số EQ, có kèm theo đề mục luyện tập để các bạn nhỏ theo đó tuần tự thực hành, đồng thời có cả những lời thuyết minh đơn giản dễ hiểu, cộng với các bài tập sinh hoạt thú vị giúp khai thác gợi mở tiềm năng, giúp các bạn trẻ nâng cao chỉ số EQ.

Bí quyết phát triển tư duy sáng tạo cho trẻ- Khám phá tiềm năng nâng cao CQ

Chỉ số CQ của trẻ phát triển đạt 80% khi 9 tuổi, đến năm 12 tuổi phát triển tới 93%. Nên trước khi tốt nghiệp tiểu học trẻ cần được khai phá để phát triển tối đa chỉ số CQ.

 

60 bí quyết khai phá tiềm năng nâng cao CQ được chia thành 5 phần, tương ứng với 5 chương: “Đột phá bức tường ngăn cách của tư duy truyền thống,” “Khai phá góc rộng của tư duy sáng tạo”, “Kích thích tố chất tiềm ẩn của tư duy sáng tạo”, “Các loại kỹ năng tư duy sáng tạo” “Thoát ra khỏi gông của tư duy sáng tạo”.

Mỗi phần đều có các bí quyết và phương pháp nâng cao chỉ số CQ, kèm theo các trò chơi thú vị thuyết minh dễ hiểu để các em theo đó tuần tự luyện tập.

Ảnh minh họa

Thông tin nhà cung cấp:

Công ty TNHH Văn Hóa Hương Thủy - Nhà Sách Hương Thủy
Địa chỉ công ty và nhà sách: Số 19 Đông Các, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội
 Điện thoại : +84. 438569432 | Fax: +84. 438569433
Website: http://nhasachhuongthuy.com
Email: nhasachhuongthuy@gmail.com
Giới thiệu công ty: Được thành lập tháng 4/2003, công ty TNHH Văn Hóa Hương Thủy là một trong những công ty phát triển theo hình thức tư nhân liên kết tương đối sớm ở Việt Nam.  Trong gần 10 năm hoạt động, công ty đã cho xuất bản và cung cấp cho độc giả hàng triệu đầu sách hay, không những đặc sắc về nội dung mà còn đẹp về hình thức, thuộc nhiều lĩnh vực nội dung như: nghệ thuật sống, bí quyết kinh doanh, y học, truyện, sách văn học, sách thiếu nhi,… thỏa mãn được nhu cầu tìm hiểu tri thức của nhiều người yêu sách. 
Lĩnh vực hoạt động: 
- Liên kết xuất bản các loại sách, văn hóa phẩm, các ấn phẩm văn hóa trong nước và nước ngoài.
- Phát hành sách, truyện bản quyền các loại: Thiếu nhi, kinh tế, văn học nước ngoài, nghệ thuật sống, truyện cười, sách danh nhân, báo chí...


-40%
90.000 VND
15 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ