Thú Bông Thơm Lùn Xinh Cho Bé

Thú Bông Thơm Lùn Xinh Cho Bé

-19%
Giá gốc: 205.000
167.000 VND
Tp. HCM
16 người xem

Điểm nổi bật của deal

Thú Bông Thơm Lùn và những người bạn như quýt ú, quýt lé, táo ngố…là những chú siêu nhân trái cây rất dễ thương trong phim hoạt hình Robo Trái Cây được các bé yêu thích. Thú bông mềm mại với kiểu dáng đáng yêu và ngộ nghĩnh của thú bông thơm lùn sẽ mang lại cảm giác thích thú cho bé yêu. Được nhồi bằng gòn nhân tạo cao cấp không bị biến dạng khi sử sụng. Lớp vải bên ngoài được làm từ vải lông mềm cao cấp, không gây kích ứng cho làn da của bé. Thiết kế và trang trí đẹp mắt với hình thú bông quýt ú đáng yêu, gần gũi, giúp bé dễ dàng đi vào giấc ngủ. Là món quá đáng yêu dành tặng cho bé nhân ngày 1/6 hay cũng là món quà tặng cho một nữa yêu thương của mình đấy. Kích thước: dài 26cm. Màu sắc: màu vàng.

Điều kiện sử dụng deal

Mỗi khách hàng có thể mua được nhiều sản phẩm. Khách hàng không phải bù thêm tiền khi nhận sản phẩm. 247Shopping giao sản phẩm trực tiếp đến khách hàng. 247Shopping không giao hàng vào ngày chủ nhật và những ngày lễ. Vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm khi nhận hàng. 247Shopping sẽ không chịu trách nhiệm đổi trả sau khi đã giao sản phẩm cho khách hàng.

Thông tin chi tiết deal Thú Bông Thơm Lùn Xinh Cho Bé

Bạn có mua cho bé một món quà hay bạn định làm gì cho bé yêu nhà bạn bất ngờ vào ngày 1/6 này chưa? Hãy đến với 247Shopping ngay hôm nay để  mua ngay cho bé một món quà ưng ý bạn nhé! Và một thú bông thơm lùn ngộ nghĩnh đáng yêu, là một robo trong phim hoạt hình robo trái cây mà các bé rất thích, bé nhà bạn chắc hẳn sẽ rất thích khi nhận được món quà này đó.

 

 

Thú Bông Thơm Lùn và những người bạn như quýt ú, quýt lé, táo ngố…là những chú siêu nhân trái cây rất dễ thương trong phim hoạt hình Robo Trái Cây được các bé yêu thích.

 

 

Thú bông mềm mại với kiểu dáng đáng yêu và ngộ nghĩnh của thú bông thơm lùn sẽ mang lại cảm giác thích thú cho bé yêu.

 

 

Được nhồi bằng gòn nhân tạo cao cấp không bị biến dạng khi sử sụng.

 

 

Lớp vải bên ngoài được làm từ vải lông mềm cao cấp, không gây kích ứng cho làn da của bé.

 

 

Thiết kế và trang trí đẹp mắt với hình thú bông quýt ú đáng yêu, gần gũi, giúp bé dễ dàng đi vào giấc ngủ.

 

 

Là món quá đáng yêu dành tặng cho bé nhân ngày 1/6 hay cũng là món quà tặng cho một nữa yêu thương của mình đấy.

 

 

Click MUA ngay bạn nhé!!!


-19%
167.000 VND
16 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ