Thú Bông Táo Ngố Xinh Cho Bé

Thú Bông Táo Ngố Xinh Cho Bé

-19%
Giá gốc: 205.000
167.000 VND
Tp. HCM
13 người xem

Điểm nổi bật của deal

Thú Bông táo ngố và những người bạn như Thơm lùn, quýt lé, táo ngố…là những chú siêu nhân trái cây rất dễ thương trong phim hoạt hình Robo Trái Cây được các bé yêu thích. Được nhồi bằng gòn nhân tạo cao cấp không bị biến dạng khi sử sụng. Lớp vải bên ngoài được làm từ vải lông mềm cao cấp, không gây kích ứng cho làn da của bé. Thiết kế và trang trí đẹp mắt với hình thú bông quýt ú đáng yêu, gần gũi, giúp bé dễ dàng đi vào giấc ngủ. Là món quá đáng yêu dành tặng cho bé nhân ngày 1/6 hay cũng là món quà tặng cho một nữa yêu thương của mình đấy. Kích thước: dài 26cm. Màu sắc: màu xanh.

Điều kiện sử dụng deal

Mỗi khách hàng có thể mua được nhiều sản phẩm. Khách hàng không phải bù thêm tiền khi nhận sản phẩm. 247Shopping giao sản phẩm trực tiếp đến khách hàng. 247Shopping không giao hàng vào ngày chủ nhật và những ngày lễ. Vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm khi nhận hàng. 247Shopping sẽ không chịu trách nhiệm đổi trả sau khi đã giao sản phẩm cho khách hàng.

Thông tin chi tiết deal Thú Bông Táo Ngố Xinh Cho Bé

Bạn đã chuẩn bị cho bé một món quà đầy ý nghĩa và thật bất ngờ dành tặng cho bé yêu vào ngày 1/6 này chưa? Hãy đến với 247Shoppping để chọn ngay cho mình một món quà cho bé thật ý nghĩa mà lại còn tiết kiệm được chi phí nữa. Với thú bông táo ngố xinh xắn sẽ là một món quà nho nhỏ mang niềm vui đến bé yêu nhà bạn đấy. Được mô phỏng theo bộ phim hoạt hình robo trái cây đang chiếu trên tivi được các bé rất thích đấy.

 

 

Thú Bông táo ngố và những người bạn như Thơm lùn, quýt lé, táo ngố…là những chú siêu nhân trái cây rất dễ thương trong phim hoạt hình Robo Trái Cây được các bé yêu thích.

 

 

Được nhồi bằng gòn nhân tạo cao cấp không bị biến dạng khi sử sụng.

 

 

Lớp vải bên ngoài được làm từ vải lông mềm cao cấp, không gây kích ứng cho làn da của bé.

 

 

Thiết kế và trang trí đẹp mắt với hình thú bông quýt ú đáng yêu, gần gũi, giúp bé dễ dàng đi vào giấc ngủ.

 

 

Là món quá đáng yêu dành tặng cho bé nhân ngày 1/6 hay cũng là món quà tặng cho một nữa yêu thương của mình đấy.

 

 

Click MUA ngay dành tặng cho bé yêu những điều bất ngờ bạn nhé!!!


-19%
167.000 VND
13 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ