Thảm chơi có nhạc Thiên nhiên hoang... - Sản phẩm cho bé - Sản phẩm cho bé

Thảm chơi có nhạc Thiên nhiên hoang... - Sản phẩm cho bé - Sản phẩm cho bé

-34%
Giá gốc: 600.000
399.000 VND
Tp. HCM
46 người xem

Điểm nổi bật của deal

Thảm kích thước vuông to 1m x 1m Chất liệu tuyệt đối an toàn cho bé. Safari family Mat - play and learn with sound and light - dành cho bé từ 6 tháng đến lớn, một món quà đặc biệt độc đáo cho bé! Hàng hiệu ASDA, UK. Như các loại thảm Kick and Play, có thể dùng tay và chân chơi trên thảm, hoặc có thể cho bé nhảy hip hop trên thảm luôn. Thảm giúp cho bé tập lật lẫy để chơi cùng các bạn thú rừng nhé!  Thảm 3 lớp rất êm, bé có thể nằm trên thảm chơi xong rồi ngủ luôn cũng được. Khu rừng thiên nhiên hoang dã, cũng như các loại thảm nhạc trang trại, đây là thảm nhạc độc đáo và chuẩn nhất, thảm số 1 trong các loại thảm nhạc trang trại, sống động với các âm thanh rất hay, màu sắc cực kì rõ nét như thật, âm thanh từ các con vật không phải là tiếng động giống như các thảm khác, âm thanh nghe rất thật, bạn và con đã nghe tiếng hươu cao cổ ăn lá cây rạo rạo chưa? ... rất hay! Tiếng Sư tử gầm gừ đúng chuẩn 'The Lion King' nhé! Thảm có các con vật của khu rừng hoang dã Safari, bé dùng chân và tay để chơi, chạm vào các con vật sẽ có tiếng kêu phát ra từ con vật đó. Thảm có âm thanh và đèn, chơi rất hay  

Điều kiện sử dụng deal

- FamilyDeal sẽ giao sản phẩm tận tay khách hàng.

-Thời gian giao sản phẩm: trong vòng 24-72h .

- Không giao hàng các ngày chủ nhật, lễ, tết.

-Khách hàng không phải bù thêm tiền sản phẩm.

-Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng.

-Một khách hàng được mua nhiều sản phẩm.

-Đối với các sản phẩm hư hỏng có lỗi từ nhà sản xuất, khách hàng vui lòng đổi hàng tại VP FamilyDeal trong vòng 3 ngày kể từ ngày giao hàng.

 

- Free ship khu vực: Q1, Q2,  Q3, Q4, Q5, Q7, Q10, Q11, Q Bình thạnh, Q Tân bình, Q Phú nhuận

- Các khu vực khác : 10.000Đ/ điểm giao hàng

 

Thông tin chi tiết deal Thảm chơi có nhạc Thiên nhiên hoang... - Sản

Safari family Mat - play and learn with sound and light - dành cho bé từ 6 tháng đến lớn, một món quà đặc biệt độc đáo cho bé! Hàng hiệu ASDA, UK.

Như các loại thảm Kick and Play, có thể dùng tay và chân chơi trên thảm, hoặc có thể cho bé nhảy hip hop trên thảm luôn.

Thảm giúp cho bé tập lật lẫy để chơi cùng các bạn thú rừng nhé! 

Thảm 3 lớp rất êm, bé có thể nằm trên thảm chơi xong rồi ngủ luôn cũng được.

Khu rừng thiên nhiên hoang dã, cũng như các loại thảm nhạc trang trại, đây là thảm nhạc độc đáo và chuẩn nhất, thảm số 1 trong các loại thảm nhạc trang trại, sống động với các âm thanh rất hay, màu sắc cực kì rõ nét như thật, âm thanh từ các con vật không phải là tiếng động giống như các thảm khác, âm thanh nghe rất thật, bạn và con đã nghe tiếng hươu cao cổ ăn lá cây rạo rạo chưa? ... rất hay! Tiếng Sư tử gầm gừ đúng chuẩn 'The Lion King' nhé!

Thảm có các con vật của khu rừng hoang dã Safari, bé dùng chân và tay để chơi, chạm vào các con vật sẽ có tiếng kêu phát ra từ con vật đó.

Thảm có âm thanh và đèn, chơi rất hay

Thảm kích thước vuông to 1m x 1m

Chất liệu tuyệt đối an toàn cho bé.


-34%
399.000 VND
46 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ