Sữa bột hương chocolate EnfaMama A+ cho bà mẹ mang

Sữa bột hương chocolate EnfaMama A+ cho bà mẹ mang

------
Giá gốc: 492.900
492.900 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Điều kiện sử dụng deal

Thông tin chi tiết deal Sữa bột hương chocolate EnfaMama A+ cho bà mẹ

Thông tin sản phẩmMô tả sản phẩmNhận xétĐầu trang Thông tin sản phẩm: Sữa bột hương chocolate EnfaMama A+ cho bà mẹ mang

Sữa bột hương chocolate cho bà mẹ mang thai & cho con bú - 900g - Thương hiệu Mỹ

Thông tin chungThương hiệuEnfaTên sản phẩmSữa bột hương chocolate EnfaMama A+ cho bà mẹ mangDanh mụcMANG THAI - CHO CON BÚThông tin sản phẩm chungMã sản phẩmEnfaMama A+ chocolateXuất xứThái LanLoại sản phẩmSữa bột cho bà mẹ mang thai và cho con búBộ sản phẩm bao gồm01 sản phẩmTrọng lượng0.9Khối lượng kèm bao bì0.9Thương hiệuEnfa
Xem thêm sản phẩm có cùng đặc điểm với Sữa bột hương chocolate EnfaMama A+ cho bà mẹ mangMẹ & Bé BruderMẹ & Bé CalosureMẹ & Bé CareMẹ & Bé CarreraMẹ & Bé Carter'sMẹ & Bé CeliaMẹ & Bé ChampionMẹ & Bé Chi lok boMẹ & Bé CirinoMẹ & Bé Colgate
Thông tin sản phẩmMô tả sản phẩmNhận xétĐầu trangMô tả sản phẩm LOẠI SẢN PHẨM

EnfaMama A+ Chocolate là sản phẩm dinh dưỡng giúp người mẹ duy trì sức khỏe và hỗ trợ sự phát triển của thai nhi, trẻ sơ sinh một cách thích hợp.

THÀNH PHẦN & LỢI ÍCH NỔI BẬT

Phát triển trí não
DHA là thành phần chính giúp hình thành cấu trúc và chức năng của não bộ suốt 3 tháng cuối thai kỳ và sau khi sinh. Người mẹ được khuyến nghị bổ sung DHA  Mỗi ngày  trong giai đoạn mang thai và cho con bú để giúp trẻ phát triển thị giác và chức năng nhận thức.
Choline là dưỡng chất quan trọng hỗ trợ phát triển não, giúp tổng hợp acetylcholine và chất dẫn truyển thần kinh quan trọng liên quan đến trí nhớ và khả năng học hỏi sau này.
Các vi chất bao gồm Kẽm, Sắt, I-ốt, axít Folic, Vitamin B12 hỗ trợ hình thành và phát triển não thai nhi.

Bảo vệ 3 chiều
Hệ dưỡng chất bảo vệ 3 chiều gồm nhiều dưỡng chất như DHA, chất xơ Prebitotic và những vi chất quan trọng khác giúp hỗ trợ sức khỏe miễn dịch của trẻ theo 3 cách:
Hỗ trợ miễn dịch đường hô hấp: DHA, β-Glucan (1, 3/1, 6), Vitamin A, Kẽm và Vitamin C.
Hỗ trợ miễn dịch đường tiêu hóa: chất xơ Prebiotic, Vitamin A và Kẽm. Prebiotic còn giúp làm mềm phân nên có thể giảm nguy cơ táo bón.
Hạn chế các bệnh nhiễm trùng thông thường: Vitamin C, Sắt, Vitamin E, Vitamin A và Kẽm.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

EnfaMama là một sản phẩm của Mead Johnson Nutritionals, một công ty về dinh dưỡng do ông Edward Mead Johnson sáng lập vào năm 1905. Mead Johnson Nutritionals luôn theo đuổi mục tiêu đáp ứng các nhu cầu của khách hàng bằng các giải pháp dinh dưỡng dựa trên nền tảng khoa học. Và đó cũng chính là ý tưởng của ông E. Mead Johnson đã dành cho công ty gần 100 năm trước đây.
Ngày nay, Mead Johnson Nutritionals trở thành một công ty hàng đầu trên thế giới về dinh dưỡng với những sản phẩm như sữa trẻ em, vitamins và các sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt dành cho bệnh nhân. Đặc biệt, Mead Johnson Nutritionals cũng là công ty thường xuyên đi tiên phong trong việc đưa ra các sản phẩm mới. Đây là kết quả của việc thực thi các cam kết của công ty với khách hàng nhằm mang đến các bậc cha mẹ, các em bé và các bác sĩ những tiến bộ mới nhất về khoa học,  Công nghệ  vào ngành công nghiệp về dinh dưỡng cho trẻ em. Nhiều sản phẩm trong số này được tạo ra từ yêu cầu của các bác sĩ nhằm cứu sống sinh mạng cùa hàng ngàn em bé.


------
492.900 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance