Sữa bột Anmum Materna Chocolate cho bà mẹ mang tha

Sữa bột Anmum Materna Chocolate cho bà mẹ mang tha

------
Giá gốc: 204.900
204.900 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Điều kiện sử dụng deal

Thông tin chi tiết deal Sữa bột Anmum Materna Chocolate cho bà mẹ mang

Thông tin sản phẩmMô tả sản phẩmNhận xétĐầu trang Thông tin sản phẩm: Sữa bột Anmum Materna Chocolate cho bà mẹ mang tha

Sữa bột cho bà mẹ mang thai và cho con bú - Trọng lượng 400g - Hương Chocolate

Thông tin chungThương hiệuFonterraTên sản phẩmSữa bột Anmum Materna Chocolate cho bà mẹ mang thaDanh mụcMANG THAI - CHO CON BÚThông tin sản phẩm chungMã sản phẩmAnmum Materna ChocolateLoại sản phẩmSữa bột cho bà mẹ mang thai và cho con búBộ sản phẩm bao gồm01 sản phẩmTrọng lượng0.4Khối lượng kèm bao bì0.45Thương hiệuFonterra
Thông tin sản phẩmMô tả sản phẩmNhận xétĐầu trangMô tả sản phẩm

Anmum Materna Chocolate là sản phẩm sữa dành cho bà mẹ mang thai & cho con bú, được sản xuất từ những nguyên liệu chất lượng cao của New Zealand. Bên cạnh việc đáp ứng và bổ sung các nhu cầu dưỡng chất cần thiết, đặc biệt của mẹ, Anmum Materna Chocolate cũng góp phần tạo tiền đề để vững chắc cho sự phát triển về thể chất và trí tuệ của bé.

THÀNH PHẦN VÀ LỢI ÍCH NỔI BẬT

Bổ sung Ganglioside (GA)
Anmum Materna Vanilla là loại sữa đầu tiên bổ sung Ganglioside (GA) - hợp chất lipid được tìm thấy trong màng tế bào não, có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ chức năng phát triển não bộ của thai nhi.

Giàu chất xơ Fos và vitamin
Sản phẩm với hàm lượng chất xơ Fos cao giúp cho hệ tiêu hóa của mẹ tốt hơn, cung cấp vitamin B6 làm giảm cơn ốm nghén trong những tháng đầu của thai kỳ.

Hương vị thơm ngon, dễ uống
Sản phẩm có hương vị chocolate thơm ngon, được các bà mẹ yêu thích. Đồng thời, hàm lượng chất béo ít nên không gây ngán khi uống.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Được biết đến như một tập đoàn cung ứng sản phẩm về sữa hàng đầu thế giới, trong suốt 140 năm qua, Fonterra đã đáp ứng nhu cầu về sữa và các sản phẩm dinh dưỡng của hàng triệu khách hàng đến từ 140 quốc gia khác nhau trên thế giới. Sứ mệnh và mục tiêu mà Fonterra đặt ra là không ngừng đem lại những sản phẩm an toàn với chất lượng cao cho các đối tượng khách hàng khác nhau từ trẻ em đến người lớn.
Anmum Materna là một trong những nhãn hiệu hàng đầu của tập đoàn Fonterra với lượng tiêu thụ lên đến 1 tỉ sản phẩm trong năm 2012. Sau hơn 15 năm, dòng sản phẩm sữa dành riêng cho phụ nữ mang thai và cho con bú Anmum Materna đã trở thành sản phẩm được tin dùng hàng đầu tại các nước  Malaysia , Philippines, Thailand, Singapore. Tại Việt Nam Anmum Materna cũng được tin dùng hàng đầu trong việc hỗ trợ chăm sóc sức khỏe của các bà mẹ.


------
204.900 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ