Sách vải gối đầu cho bé - Sản phẩm cho bé

Sách vải gối đầu cho bé - Sản phẩm cho bé

-23%
Giá gốc: 180.000
139.000 VND
Tp. HCM
71 người xem

Điểm nổi bật của deal

 

Điều kiện:


Điều kiện sử dụng deal

Thông tin chi tiết deal

- Tên sản phẩm: Gối  Sách  vải cho bé trên 36 tháng tuổi

- Chủng loại: Đồ chơi mềm cao cấp - Đồ chơi trí tuệ

- Kích thước: 23 x 35 cm 

- Số trang: 8 trang + 2 trang bìa

- Trọng lượng: Nhẹ, không đáng kể

- Chất liệu: Cotton & Sợi Polyester siêu mềm, cao cấp, kháng khuẩn

- Công dụng: Kích thích phát triển tinh thần ham học hỏi, yêu đọc sách ngay từ khi còn bé. Trau dồi kỹ năng ngoại ngữ cho các bé  học tiếng Anh  ngay từ khi bé.

- Nội dung: Đa dạng, phù hợp cho bé trai lẫn bé gái.

 

LƯU Ý:

+ Giao hàng tận nơi - giao ngẫu nhiên, vui lòng ghi chú "bé trai", bé gái". Chúng tôi sẽ lựa chọn màu sắc và nội dung thích hợp nhất với bé.

 

GIỚI THIỆU CHI TIẾT

 

Sách vải - một loại đồ chơi không thể thiếu cho các trẻ sơ sinh ở các nước Châu Âu.

 

Nhưng rõ ràng, đây là một loại Sách đồ chơi vô cùng lạ lẫm với các bậc phụ huynh Châu Á, nhưng với người dân các nước Châu Âu, SÁCH VẢI rất được công nhận và phổ biến. Ở những độ tuổi còn rất bé, trẻ rất ham mê khám phá và chính nhờ sự khám phá mà các giác quan của trẻ mới được phát triển toàn diện – điều này hỗ trợ rất nhiều cho việc học cũng như trong cuộc sống sau này của trẻ.

 

Gối sách vải có nội dung là những câu chuyện thần tiên nổi tiếng, quen thuộc của Disney, gần gũi hằng ngày với trẻ, giúp trẻ khám phá thế giới xung quanh. 

 

Đồng thời với màu sắc đa dạng, thu hút sự quan tâm của trẻ. Màu sắc giúp thị giác của trẻ phát triển, những hình ảnh nổi giúp cho xúc giác của trẻ, từ đó giờ chơi của trẻ trở nên thú vị và bổ ích hơn. Sách làm từ chất liệu vải đảm bảo an toàn cho trẻ, thậm chí trẻ có xé cũng không bị rách như các loại sách thông thường khác.

 

Ngoài ra phụ huynh có thể giặt để đảm bảo sự sạch sẽ cho trẻ mà không làm phai màu của sách.
 

Đối với các bé lơn hơn một chút, trẻ có thể tự chơi hoặc các bậc phụ huynh cùng chơi với trẻ để kể thêm cho trẻ nghe về những câu chuyện trong sách, vừa có thể giúp trẻ mau nhớ hình ảnh, thích thú mà con tăng thêm tình cảm đối với trẻ.

 

 


-23%
139.000 VND
71 người xem
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ