Robo Thơm Giác Đấu Điều Khiển

Robo Thơm Giác Đấu Điều Khiển

-19%
Giá gốc: 395.000
320.000 VND
Tp. HCM
4 người xem

Điểm nổi bật của deal

Là Robo nổi tiếng trong bộ phim hoạt hình cùng tên Robo Trái Cây, Robo Thơm Giác Đấu điều khiển sẽ khiến bé thích thú khi được sở hữu. Màu sắc sản phẩm tươi sáng với 2 gam màu chủ đạo là vàng và cam được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết với các khớp nối chuyển động linh hoạt. Được làm từ công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Nhật Bản, phụ huynh sẽ yên tâm  khi các bé chơi cùng với mô hình. Sản phẩm đồ chơi sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí tưởng tượng của bé bay xa. Với đặc điểm chỉ có 2 nút điều khiển, tiến tới và quay 360 độ (thay vì điều khiển 4 hướng như thông thường), cuộc chơi sẽ thú vị hơn rất nhiều vì chiến thắng phụ thuộc hoàn toàn vào sự khéo léo của người điều khiển. Robot chạy 3 pin AAA, điều khiển dùng 2 pin AAA. Thích hợp cho tất cả trẻ nhỏ dùng được điểu khiển, không sợ đổ bể. Là món quà thật ý nghĩa dành cho bé yêu nhà bạn vào ngày 1/6 này đấy. Chất liệu nhựa bền, không độc hại. Sản phẩm gồm 1 điều khiển từ xa, và 1 Robo Thơm Giác Đấu.

Điều kiện sử dụng deal

Mỗi khách hàng có thể mua được nhiều sản phẩm. Khách hàng không phải bù thêm tiền khi nhận sản phẩm. 247Shopping giao sản phẩm trực tiếp đến khách hàng. 247Shopping không giao hàng vào ngày chủ nhật và những ngày lễ. Vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm khi nhận hàng. 247Shopping sẽ không chịu trách nhiệm đổi trả sau khi đã giao sản phẩm cho khách hàng.

Thông tin chi tiết deal Robo Thơm Giác Đấu Điều Khiển

Bé nhà bạn chắc rất thích các bộ phim hoạt hình đang trình chiếu trên tivi. Robo Trái Cây là một trong những bộ phim hoạt hình mà hiện giờ các bé đang rất thích. Những chú robo trái cây chiến đấu chống lại các ác, cái xấu xa mang lại sự bình yên cho thế giới. hôm nay 247Shopping giới thiệu với các bật phụ huynh Robo Thơm Giác Đấu điều khiển nằm trong bộ siêu nhân Robo Trái Cây sẽ khiến bé thích thú khi được sở hữu chúng đấy.

 

 

Màu sắc sản phẩm tươi sáng với 2 gam màu chủ đạo là vàng và cam được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết với các khớp nối chuyển động linh hoạt.

 

 

Được làm từ công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn  Nhật Bản , phụ huynh sẽ yên tâm  khi các bé chơi cùng với mô hình.

 

 

Sản phẩm đồ chơi sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí tưởng tượng của bé bay xa.

 

 

Với đặc điểm chỉ có 2 nút điều khiển, tiến tới và quay 360 độ (thay vì điều khiển 4 hướng như thông thường), cuộc chơi sẽ thú vị hơn rất nhiều vì chiến thắng phụ thuộc hoàn toàn vào sự khéo léo của người điều khiển.

 

 

Robot chạy 3 pin AAA, điều khiển dùng 2 pin AAA. Thích hợp cho tất cả trẻ nhỏ dùng được điểu khiển, không sợ đổ bể.

 

 

Là món quà thật ý nghĩa dành cho bé yêu nhà bạn vào ngày 1/6 này đấy.

 

 

Click MUA ngay bạn nhé!!!


-19%
320.000 VND
4 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance