Robo Táo Thiện Xạ Điều Khiển

Robo Táo Thiện Xạ Điều Khiển

-19%
Giá gốc: 395.000
320.000 VND
Tp. HCM
6 người xem

Điểm nổi bật của deal

Là Robo nổi tiếng trong bộ phim hoạt hình cùng tên Robo Trái Cây mà các bé rất thích đấy. Được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết với các khớp nối chuyển động linh hoạt. Được làm từ công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Nhật Bản, được nhập khẩu và phân phối bởi công ty mẹ và bé rất nổi tiếng được các bậc phụ huynh tin dùng. Sản phẩm đồ chơi sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí tưởng tượng của bé bay xa. Với đặc điểm chỉ có 2 nút điều khiển, tiến tới và quay 360 độ (thay vì điều khiển 4 hướng như thông thường), cuộc chơi sẽ thú vị hơn rất nhiều vì chiến thắng phụ thuộc hoàn toàn vào sự khéo léo của người điều khiển. Robot chạy 3 pin AAA, điều khiển dùng 2 pin AAA. Thích hợp cho tất cả trẻ nhỏ dùng được điểu khiển, không sợ đổ bể. Là món quà thật ý nghĩa dành cho bé yêu nhà bạn vào ngày 1/6 này đấy. Chất liệu nhựa bền, không độc hại. Sản phẩm gồm 1 điều khiển từ xa, và 1 robo táo thiện xạ điều khiển.

Điều kiện sử dụng deal

Mỗi khách hàng có thể mua được nhiều sản phẩm. Khách hàng không phải bù thêm tiền khi nhận sản phẩm. 247Shopping giao sản phẩm trực tiếp đến khách hàng. 247Shopping không giao hàng vào ngày chủ nhật và những ngày lễ. Vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm khi nhận hàng. 247Shopping sẽ không chịu trách nhiệm đổi trả sau khi đã giao sản phẩm cho khách hàng.

Thông tin chi tiết deal Robo Táo Thiện Xạ Điều Khiển

Bé nhà bạn rất yêu thích các bộ phim hoạt hình dang trình chiếu trên tivi? Bé nhà bạn thích sở hữu một nhân vật thật ngoài đời giống vậy?  vậy bạn còn chờ gì nữa mà không mua cho bé yêu một món quà nhân ngày 1/6 này nhỉ! Với robo táo thiện xạ điều khiển từ xa bằng  remote  sẽ là món quà thật bất ngờ dành cho bé yêu nhà bạn đấy.

 

 

Là Robo nổi tiếng trong bộ phim hoạt hình cùng tên Robo Trái Cây mà các bé rất thích đấy.

 

 

Được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết với các khớp nối chuyển động linh hoạt.

 

 

Được làm từ công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn  Nhật Bản , được nhập khẩu và phân phối bởi công ty mẹ và bé rất nổi tiếng được các bậc phụ huynh tin dùng.

 

 

Sản phẩm đồ chơi sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí tưởng tượng của bé bay xa.

 

 

Với đặc điểm chỉ có 2 nút điều khiển, tiến tới và quay 360 độ (thay vì điều khiển 4 hướng như thông thường), cuộc chơi sẽ thú vị hơn rất nhiều vì chiến thắng phụ thuộc hoàn toàn vào sự khéo léo của người điều khiển.

 

 

Robot chạy 3 pin AAA, điều khiển dùng 2 pin AAA. Thích hợp cho tất cả trẻ nhỏ dùng được điểu khiển, không sợ đổ bể.

 

 

Là món quà thật ý nghĩa dành cho bé yêu nhà bạn vào ngày 1/6 này đấy.

 

Click MUA ngay cho bé yêu nhà mình bạn nhé!!!


-19%
320.000 VND
6 người xem
Liên Hệ Mua
718690
Bảo hiểm Cathay Insurance