Nón Len Cao Cấp Cho Bé Yêu

Nón Len Cao Cấp Cho Bé Yêu

-1%
Giá gốc: 100.000
99.000 VND
Toàn quốc
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Điểm nổi bật

- Nón Len Cho Bé Yêu - Làm bằng chất liệu len cao cấp không xù lông, - Nón giãn 180 độ, bo sát đầu. - Thích hợp cho bé từ 6 tháng tuổi đến 5 tuổi cho cả trai và gái. - Mũ len Chất liệu cao cấp, an toàn cho bé yêu của bạn.

Điều kiện sử dụng deal

Điều kiện

  Áp dụng: 1 Nón Len Cao Cấp Cho Bé Yêu Hình thức giao nhận: Giao sản phẩm Khách hàng vui lòng kiểm tra khi nhận sản phẩm Không áp dụng đồng thời các khuyến mãi khác. Một khách hàng được mua nhiều sản phẩm.

Thông tin chi tiết deal Nón Len Cao Cấp Cho Bé Yêu

  Giới thiệu chung

 Trong những ngày mùa đông, với cái se lạnh của Sài Thành, cái lạnh lẽo của miền Trung, cùng cái giá rét đến thấu xương của miền Bắc, chúng ta rất dễ bị cảm, nhất là với trẻ con, bởi da của em bé rất mỏng và sức đề kháng yếu ớt nên khó mà chịu đựng được cái giá lạnh khắc nghiệt đó. Trong những ngày này, nhiệt độ ở miền Bắc hạ thấp chỉ còn 08 - 10 độ, lạnh buốt, tê cóng, miền Nam cũng lạnh hây hây thật khó chịu!   Cho bé -  <a href=Nón len  Cao Cấp Cho Bé Yêu" title="NhomMua Nón Len Cao Cấp Cho Bé Yêu: 10189"/>   

Vậy bạn đã làm gì để bảo vệ bé yêu trong những ngày này? Một chiếc áo ấm ư, hay một đôi tất len, đó là những sản phẩm hỗ trợ cho bé, nhưng đôi khi chúng ta quên mất một điều quan trọng tối ưu, đó chính là da đầu mới cần được bảo vệ nhiều nhất, bởi da đầu của em bé, nhất là với những bé tóc ít rất dễ bị cảm nếu như không có được sự bảo vệ từ một chiếc nón len ấm áp và xinh xắn.

Cho bé - Nón Len Cao Cấp Cho Bé Yêu


Be&Me trân trọng giới thiệu đến quý phụ huynh một sản phẩm Nón len Cho Bé Yêu công nghệ đan Nhật Bản, sẽ giữ cho bé yêu của bạn luôn ấm áp và dễ thương nhất.

  Với cách thiết kế tinh xảo, chăm chuốt đến từng đường chỉ, Mũ Len Cho Bé Yêu sẽ là một món quà ý nghĩa dành tặng cho các bé yêu trong mùa đông thật ý nghĩa, hữu ích và thiết thực nhất.
  Cho bé - Nón Len Cao Cấp Cho Bé Yêu   Với nhiều màu để lựa chọn, bé yêu của bạn trông thật dễ thương và xinh xắn với những chiếc Nón LenCho Bé Yêu đa sắc màu đó nha!
  Cho bé - Nón Len Cao Cấp Cho Bé Yêu Nón Len Cho Bé Yêu len đan tay không gây kích ứng thích hợp cho các bé từ 6 tháng đến 5 tuổi, cả bé trai và bé gái.

Cho bé - Nón Len Cao Cấp Cho Bé Yêu Các bà mẹ có thể an tâm và hài lòng khi con mình luôn được giữ gìn, ấm áp và xinh xắn nhất trong những chiếc Nón Len Cho Bé Yêu nhiều màu sắc.


-1%
99.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance