Miếng lót ngực hứng sữa Silicone Farlin

Miếng lót ngực hứng sữa Silicone Farlin

------
Giá gốc: 55.000
55.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Điều kiện sử dụng deal

Thông tin chi tiết deal Miếng lót ngực hứng sữa Silicone Farlin

Miếng lót ngực hứng sữa Silicone Farlin

Chất liệu an toàn khi sử dụng
Miếng lót ngực hứng sữa là sản phẩm hữu dụng cho các chị em phụ nữ đang trong giai đoạn mang thai và cho con bú, giúp giữ vệ sinh và không bị sữa làm ướt áo. Sản phẩm Miếng lót ngực hứng sữa của nhãn hàng Farlin được làm bằng chất liệu Silicone cao cấp, mềm mại. Chất liệu sản phẩm không chứa các chất độc hại, an toàn tuyệt đối cho làn da của mẹ và sức khỏe của bé.

Thiết kế thông minh, tiện dụng
Sản phẩm được thiết kế thông minh, dùng cho bà mẹ mang thai bắt đầu từ tháng thứ 5 hoặc thứ 6 cho đến sau sinh cho con bú, đặc biệt cho các bà mẹ có đầu ty nhỏ hoặc bị tụt vào trong. Miếng lót ngực này giúp điều chỉnh và cải thiện núm ty mẹ rất hiệu quả và bảo vệ vùng ngực luôn được khô thoáng. Sản phẩm có thể tái sử dụng nhiều lần.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Liên minh châu Âu
Miếng lót ngực hứng sữa của nhãn hàng Farlin được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn Liên minh châu Âu đảm bảo an toàn chất lượng. Sản phẩm góp phần bảo vệ môi trường, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng
• Lau sạch vùng ngực trước khi cho con bú
• Đặt miếng lót vào trong áo ngực
• Thay miếng lót thường xuyên để giữ vệ sinh và tạo cảm giác thoải mái

Thông tin thương hiệu

Farlin là thương hiệu đồ sơ sinh nổi tiếng của Đài Loan, được thành lập từ năm 1972. Hơn 40 năm ra đời và phát triển, Farlin đã hợp tác với hơn 80 đại lý độc quyền trên toàn thế giới nhằm cung cấp nguồn sản phẩm có chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trẻ em. Các sản phẩm của Farlin luôn được sản xuất đảm bảo về chất lượng y tế dựa trên sự phân tích đánh giá của các chuyên gia. Sự đa dạng về mẫu mã và phong phú về chủng loại đã giúp Farlin trở thành người bạn đồng hành thân thiết với hàng triệu gia đình trên thế giới.

Thông số sản phẩm Xuất xứ Đài Loan Chất liệu Silicone Model BF-633
------
55.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ