Máy hút sữa điện Pigeon PD20015

Máy hút sữa điện Pigeon PD20015

------
Giá gốc: 3.038.000
3.038.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Điều kiện sử dụng deal

Thông tin chi tiết deal Máy hút sữa điện Pigeon PD20015

Thông tin sản phẩmMô tả sản phẩmNhận xétĐầu trang Thông tin sản phẩm: Máy hút sữa điện Pigeon PD20015

Thiết kế lực hút mô phỏng theo cử động bú mẹ của bé - 5 cấp độ hút tiện dụng - Thương hiệu Nhật Bản

Thông tin chungThương hiệuPigeonTên sản phẩmMáy hút sữa điện Pigeon PD20015Danh mụcBƠM SỮAThông tin sản phẩm chungMã sản phẩmPD20015Loại sản phẩmMáy hút sữaBộ sản phẩm bao gồm01 sản phẩmKhối lượng kèm bao bì0.4Thương hiệuPigeon
Xem thêm sản phẩm có cùng đặc điểm với Máy hút sữa điện Pigeon PD20015Dành cho mẹ AbbottDành cho mẹ AmedaDành cho mẹ ArdoDành cho mẹ ArtiDành cho mẹ Bio mammaDành cho mẹ DielacDành cho mẹ EnfaDành cho mẹ EvenfloDành cho mẹ FarlinDành cho mẹ Fonterra
Thông tin sản phẩmMô tả sản phẩmNhận xétĐầu trangMô tả sản phẩm

Với các bé, sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời để phát triển tốt nhất về cả thể chất lẫn trí tuệ, vì thế mẹ nên duy trì việc cho bé bú sữa mẹ đến hết 2 tuổi. Trong trường hợp mẹ phải đi làm lại hoặc có vấn đề về núm ti không cho bé bú thường xuyên được, thì chiếc máy hút sữa điện Pigeon PD20015 sẽ là giải pháp thích hợp cho bạn. để hút sữa ra ngoài cho bé sử dụng. Sản phẩm có lực hút mô phỏng theo cử động bú mẹ của bé, giúp kích thích tạo sữa và duy trì nguồn sữa đầy đủ chất dinh dưỡng cho bé mà mẹ vẫn cảm thấy thật thoải mái.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

- Máy hút sữa có 5 cấp độ lực hút được thiết kế theo lực bú tự nhiên của trẻ giúp mẹ dễ dàng lựa chọn mức phù hợp và kích thích sữa ra đều hơn.
- Hình dáng và kích thước đệm silicone vừa vặn với bầu ngực của mẹ giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn.
- Có tín hiệu đèn báo nháy sáng khi máy gần hết pin.
- Máy là dụng cụ hỗ trợ hiệu quả của các bà mẹ trong quá trình cho con bú.

Cách dùng
1. Bật nút công tắc về phía phải để mở máy. Máy sẽ được khởi động (khi máy khởi động, đèn đỏ được bật sáng).
2. Xoay sang trái hoặc phải để lắp đặt chế độ mạnh yếu hay nhanh chậm phù hợp.
3. Áp nhẹ nhàng miếng đệm silicone vào ngực, bạn sẽ cảm thấy lực hút liên tục.
4. Cường độ của lực hút có 5 cấp. Lần đầu sử dụng máy hút nên chọn cấp độ yếu nhất, sau đó điều chỉnh chậm dần qua phải cho đến khi bạn nghe tiếng bíp. Điều chỉnh lực hút thích hợp mà làm bạn thoải mái nhất.
5. Khi sữa mẹ được hút ra một cách trôi chảy và bạn được trải nghiệm sự không đau, như vậy bạn đã điều chỉnh đúng.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Kể từ khi được thành lập năm 1957, Pigeon - thương hiệu đến từ Nhật Bản liên tục mang đến những sản phẩm tốt nhất, hỗ trợ quá trình phát triển của bé và quá trình chăm sóc của mẹ. Thông qua việc nghiên cứu sâu rộng, ứng dụng những  Công nghệ  mới và chất liệu tốt nhất Pigeon đã tạo được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh trên thế giới.
Biểu tượng của Pigeon gồm 2 trái tim. Trái tim mẹ đang bao trùm lấy trái tim bé nhỏ của con, thể hiện tình yêu thương vô tận… Pigeon mong muốn sẽ là trái tim lớn che chở cho cả mẹ và bé.
Các sản phẩm của Pigeon đa dạng, phong phú về kiểu dáng và chất lượng sản phẩm. Một số sản phẩm nổi bật trên thị trường hiện nay như:  Bình sữa  trẻ em, thấm sữa cho mẹ, núm ti, máy tiệt trùng bình sữa, ty ngậm, tắm gội cho trẻ em… rất được ưa chuộng và tin tưởng sử dụng.


------
3.038.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718690
Bảo hiểm Cathay Insurance