Hộp Que Tính Cho Bé Vui Học

Hộp Que Tính Cho Bé Vui Học

-46%
Giá gốc: 90.000
49.000 VND
Hà Nội
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

- Sản phẩm giúp trẻ hoàn thiện và phát triển các kỹ năng đầu đời như: tăng khả năng tập trung, khả năng quan sát, sự phát triển và tư duy của trẻ. - Chất liệu gỗ tự nhiên vừa bền lại vừa an toàn, giúp bé thoải mái chơi được lâu mà không sợ hỏng và xước.  - Bảng que tính được chia làm các ô nhỏ với nhiều màu sắc giúp bé dễ dàng phân biệt, học nhanh và nhớ lâu hơn. - Sản phẩm còn khuyến khích các bậc phụ huynh cùng tham gia chơi đùa với trẻ, giúp trẻ học hỏi và khám phá trong bầu không khí gần gũi, thân thiện.  - Các bé sẽ tha hồ có những khoảng thời gian vui đùa thỏa thích giúp khám phá và tìm hiểu thêm những điều mới mẻ của cuộc sống xunh quanh. - Sản phẩm đi kèm hộp để khi bé chơi xong có thể tự mình cất vào bên trong một cách gọn gàng, không lo bị mất.

Điều kiện sử dụng deal

- Thời hạn giao nhận sản phẩm: 28/07/2014 - Một khách hàng mua được nhiều sản phẩm - Sản phẩm mua rồi miễn đổi hoặc trả lại. - Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác. - Hotdeal sẽ giao sản phẩm cho khách hàng hoặc khách hàng có thể nhận sản phẩm tại trung tâm giao nhận sản phẩm Hotdeal tại: Tòa nhà Austnam, Ngõ 109 Trường Chinh, Q. Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: 04 73005757- Giờ mở cửa: Sáng 8h30-12h/ Chiều: 13h-17h30 từ thứ 2 đến thứ 6. Sáng thứ 7: 8h30-12h30 (Nghỉ chiều thứ 7 và CN)

Thông tin chi tiết deal Hộp Que Tính Cho Bé Vui Học

  Thông tin chi tiết

TĂNG KHẢ NĂNG QUAN SÁT, TƯ DUY, PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO CHO BÉ VỚI QUE TÍNH THÔNG MINH  

Sản phẩm giúp trẻ hoàn thiện và phát triển các kỹ năng đầu đời như: tăng khả năng tập trung, khả năng quan sát, sự phát triển và tư duy của trẻ. Chất liệu gỗ tự nhiên vừa bền lại vừa an toàn, giúp bé thoải mái chơi được lâu mà không sợ hỏng và xước. Bảng que tính được chia làm các ô nhỏ với nhiều màu sắc giúp bé dễ dàng phân biệt, học nhanh và nhớ lâu hơn. Sản phẩm còn khuyến khích các bậc phụ huynh cùng tham gia chơi đùa với trẻ, giúp trẻ học hỏi và khám phá trong bầu không khí gần gũi, thân thiện. Các bé sẽ tha hồ có những khoảng thời gian vui đùa thỏa thích giúp khám phá và tìm hiểu thêm những điều mới mẻ của cuộc sống xunh quanh.

 

Hộp Que Tính Cho Bé Vui Học

 

Hộp Que Tính Cho Bé Vui Học

 

   Tên sản phẩm: Hộp que tính cho bé vui học.
-Xuất xứ: Trung quốc
-Quy cách sản phẩm:
- Bao gồm: 24 ô vuông nhỏ in số số từ 0 đến 9 và các dấu cộng, trừ, nhân, chia, bằng + 04 bộ que tính nhiều màu sắc, mỗi bộ gồm 13 que tính
- Chất liệu: Gỗ.
- Màu sắc: họa tiết nhiều màu.
- Kích thước hộp giấy: 23,8x16x3cm
- Kích thước hộp gỗ: 23x15x2cm
- Bao bì : hộp giấy

Hộp Que Tính Cho Bé Vui Học

 

Hộp Que Tính Cho Bé Vui Học

 

Hộp Que Tính Cho Bé Vui Học

 

Hộp Que Tính Cho Bé Vui Học

 

Hộp Que Tính Cho Bé Vui Học

 

Hộp Que Tính Cho Bé Vui Học

 

Click Mua ngay sản phẩm để giúp bé vừa học vừa chơi hiệu quả nhé!


-46%
49.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718555
380.000đ
160.000đ
Túi đeo chéo dây kim loại Kim's Vintage