DZ791 - Sữa bột Enfagrow Premium - số 2/ số 3...

DZ791 - Sữa bột Enfagrow Premium - số 2/ số 3...

-15%
Giá gốc: 650.000
555.000 VND
Tp. HCM
6 người xem

Điểm nổi bật của deal

 

Điều kiện:


Điều kiện sử dụng deal

Thông tin chi tiết deal

Enfagrow Premium Toddler 2 - nắp vàng - dành cho bé từ 9 tháng trở lên (680g)

Sữa bột Enfagrow Premium Toddler số 2 được thiết kế riêng cho trẻ từ 9 tháng tuổi trở lên. Nó có 22 chất dinh dưỡng cho sự phát triển lành mạnh, bao gồm canxi và vitamin D; DHA và sắt để giúpphát triển não bộ hỗ trợ và tăng trưởng; Natural Defense™ Prebiotics giúp hỗ trợ tiêu hóa. Với hương vị tự nhiên mới, sữa Enfagrow Premium Toddlersố 2 rất hấp dẫn cho các bé từ 9 tháng tuổi trở lên.

Chúng ta biết rằng 85% tăng trưởng của não sẽ được hoàn thành bởi ba tuổi. Vì vậy sữa bộtEnfagrow Premium Toddler số 2 bổ sung omega 3 DHA và sắt là 2 chất giúp phát triển của bộ não của bé.
Ngoài ra, trẻ nhỏ vẫn cần các chất để phát triển hệ thống miễn dịch, vì vậy sữa Enfagrow Premium Toddler số 2 có chất chống oxy hóa và chất dinh dưỡng khác để giúp hỗ trợ hệ thốngmiễn dịch và hơn 22 chất dinh dưỡng để giúp hỗ trợ tăng trưởng lành mạnh và phát triển.

Sữa bột Enfagrow Premium Toddler số 2 là dinh dưỡng phù hợp cho trẻ nhỏ từ 9 tháng tuổi trở lên.

 

Sữa Enfagrow Older Toddler 3 - nắp xanh - dành cho bé trên 2 tuổi (680g)

Sữa bột Enfagrow Older Toddler hương vani dành cho bé từ 2 tuổi trở lên với các thành phần chính từ sữa bổ sung thêm DHA và sắt với hương vị vani tuyệt với, là niềm yêu thích của các bé. Là mẹ, bạn muốn cung cấp dinh dưỡng tuyệt với cho bé lớn trên 2 tuổi của bạn. Với 22 khoáng chất để giúp bé hỗ trợ tăng trưởng lành mạnh như Canxi, vitamin D và các chất chống oxy hoá như vitamin E và vitamin C. Chúng ta biết rằng 85% tăng trưởng của não sẽ được hoàn thành bởi ba tuổi. Vì vậy sữa bột Enfagrow Older Toddler bổ sung omega 3 DHA và sắt là 2 chất giúp phát triển của bộ não của bé. Ngoài ra, trẻ nhỏ vẫn cần các chất để phát triển hệ thống miễn dịch, vì vậy sữa Enfagrow Older Toddler có Vitamin C và Vitamin E, chất chống oxy hóa và chất dinh dưỡng khác để giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch.

Cách pha sữa:  Một muỗng gạt ngang sữa bột  Enfagrow Premium pha với 60 ml nước (2 floz).

 

GIỚI THIỆU CHI TIẾT

- Sữa Enfagrow Premium Todder  2 tăng cường miễn dịch cho bé từ 9 tháng tuổi đến 12 tháng tuổi.

- Sữa Enfagrow Premium Todder 2 là loại sữa công thức duy nhất được chứng minh là có lợi cho sự phát triển trí não và đôi mắt của bé với công thức có chứa DHA và ARA, giàu chất sắt.

- Ngoài ra, trẻ nhỏ vẫn cần các chất để phát triển hệ thống miễn dịch, vì vậy sữa Enfagrow Premium Toddler 2 có chất chống oxy hóa và các chất dinh dưỡng khác để giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch và hơn 22 chất dinh dưỡng khác  giúp hỗ trợ tăng trưởng lành mạnh và phát triển.

- Sữa Enfagrow Premium Todder 2 với công thức duy nhất có chứa Natural Defense™ Dual Prebiotic Blend, tương tự như thành phần có trong sữa mẹ, thúc đẩy sự phát triển và tăng cường sức đề kháng cho bé trong những năm đầu đời, thành phần protein dễ hấp thu giúp bé dễ tiêu hóa.

 


-15%
555.000 VND
6 người xem
718689
Bảo hiểm Cathay Insurance
Áo voan chấm bi Zara
200.000đ
115.000đ
Áo ngực Silicon Freebra
120.000đ
69.000đ
Áo móc len thắt nơ vai
160.000đ
99.000đ