DZ1360 - TY NGẬM CAO SU NUK (Vỉ 2 cái)

DZ1360 - TY NGẬM CAO SU NUK (Vỉ 2 cái)

-10%
Giá gốc: 100.000
90.000 VND
Tp. HCM
1 người xem

Điểm nổi bật của deal

 

Điều kiện:


Điều kiện sử dụng deal

Thông tin chi tiết deal DZ1360 - TY NGẬM CAO SU NUK (Vỉ 2 cái)

Ti ngậm cao su Nuk Classic Happy Kids - Sản phẩm có thiết kế hình dạng đặc biệt có tác dụng chỉnh hình răng, giúp trẻ tránh được các khuyết tật về răng miệng. Ngoài ra, chất liệu cao su, không chất BPA, an toàn với sức khỏe của bé nên bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm cho bé sử dụng ti ngậm Nuk Classic Happy Kids

Ty ngậm NUK Classic Happy Kids mang hình dáng NUK,mang tính chỉnh hình răng miệng và có tấm che miệng phù hợp với khuôn miệng của trẻ và những họa tiết sinh động phù hợp với một thế giới vui nhộn của trẻ em.

Giống như tất cả ty ngậm NUK khác, ty ngậm NUK Classic Happy Kids có hệ thống thông khí NUK AIR SYSTEM. Thông qua van khí, không khí có thể thoát khỏi phần mút. Vì vậy, núm vú luôn giữ được mềm mại và phẳng, để ngăn chặn sự biến dạng của hàm.

*Lưu ý: Màu sắc của sản phẩm có thể thay đổi theo từng đợt nhập hàng.

 

THÔNG TIN CHI TIẾT

 

- Ti ngậm cao su Nuk Classic Happy Kids - Vỉ 2 cái

- Xuất xứ: Đức 

- Hình dạng ty NUK được thiết kế mang tính chỉnh nha

- Tấm che miệng phù hợp với khuôn miệng của trẻ

- Có nhiều họa tiết sinh động phù hợp với bé

- Kích thước (D x R x C cm)  5 x 5 x 3.5 cm

- Chất liệu: Cao su

- Có 2 size: Số 1: Trẻ 0 – 6 tháng và Số 2: Trẻ 6 – 18 tháng

- Sản xuất tại: Đức- Mapa GmbH Gummi Und Plastik Werke (Germany)

- Nhà nhập khẩu: Cty TNHH Nam Hải - Hà Nội

- Nhà phân phối phía Nam: Công ty Lê Phan - HCM

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Chất liệu cao su an toàn, không chứa BPA

Ti ngậm Nuk làm bằng chất liệu cao su, hoàn toàn không chứa BPA, an toàn với sức khỏe của trẻ nhỏ nên ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi cho bé sử dụng. Bên cạnh đó, cao su thiên nhiên mềm mại, tạo cho bé cảm giác dễ chịu, không làm đau lợi của bé.

Thiết kế đặc biệt chỉnh hình răng

Ti ngậm được thiết kế thích hợp với hình dạng của miệng bé, thúc đẩy sự phát triển của răng và hàm. Hình dạng dẹt phù hợp với khuôn hàm của trẻ một cách tự nhiên giống như ti mẹ khi bé đang bú.

Dành cho trẻ từ 0 – 18 tháng

Ti ngậm Nuk số 1 & số 2 dành cho bé từ 0-6 và  6–18 tháng tuổi. Sau khi dùng từ 1 - 2 tháng nên thay ti ngậm mới cho bé.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Năm 1956, hai nha sĩ người Đức đã phát triển núm ti giả Nuk theo hình dạng chỉnh hình răng hàm mặt. Và như sự kỳ vọng, hình dạng độc đáo của nó đã thực sự giúp tăng cường phát triển răng miệng cho trẻ. Với phát minh vượt bậc này, sản phẩm núm ti và bình sữa của Nuk đã được hơn 90% bệnh viện ở Mỹ và Đức ưu tiên sử dụng cho trẻ nhỏ. Với những giải thưởng danh giá do nhà tiêu dùng bình chọn như “Tiêu chuẩn Đức - Thương hiệu của thế kỷ 2010”, “Thiết kế sáng tạo 2004”…., Các sản phẩm của Nuk thực sự là một người bạn đồng hành đáng tin cậy, tự hào cùng bạn mang đến cho trẻ một cuộc sống thật khỏe mạnh.


-10%
90.000 VND
1 người xem
718690
Bảo hiểm Cathay Insurance
Áo voan chấm bi Zara
200.000đ
115.000đ
Áo ngực Silicon Freebra
120.000đ
69.000đ
Áo móc len thắt nơ vai
160.000đ
99.000đ