DZ1348 - Nước rửa bình sữa NUK 380ml

DZ1348 - Nước rửa bình sữa NUK 380ml

-11%
Giá gốc: 202.000
179.000 VND
Tp. HCM
6 người xem

Điểm nổi bật của deal

 

Điều kiện:


Điều kiện sử dụng deal

Thông tin chi tiết deal DZ1348 - Nước rửa bình sữa NUK 380ml

Thông Tin Sản Phẩm

NƯỚC RỬA BÌNH AN TOÀN

Thức ăn cho trẻ như sữa, bột… là môi trường béo bở cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển. Các đồ dùng của bé như  Bình sữa  Nuk, núm ti, ly và chén dĩa hay bị ám mùi sữa hoặc bị bám một lớp ố vàng… gây mất vệ sinh và thẩm mỹ. Mẹ không nên dùng nước rửa chén để rửa đồ dùng của bé, mà nên dùng loại nước rửa dành riêng, có tác dụng đẩy bật vết bẩn, diệt khừ vi khuẩn nhưng không chưa thành phần độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Công thức nước rửa bình Nuk dựa trên các thành phần tự nhiên, không chứa  nước hoa , dễ rửa sạch và không bị đọng lại. Có tác dụng loại bỏ một cách chắc chắn tất cả những đồ ăn còn đọng lại trên chai và núm ti như sữa, bột và nước hoa quả, đảm bảo an toàn sức khỏe cho bé, an toàn da tay cho mẹ.

 

THÔNG TIN CHI TIẾT

- Nước rửa bình sữa NUK 380ml

- Xuất xứ: Đức

- Các thành phần dễ phân hủy về mặt sinh học.

- Độ pH trung tính.

- Không chứa các chất màu và mùi nhân tạo gây dị ứng.

- Sản xuất tại: Đức- Mapa GmbH Gummi Und Plastik Werke (Germany)

- Nhà nhập khẩu: Cty TNHH Nam Hải - Hà Nội

- Nhà phân phối phía Nam: Công ty Lê Phan - HCM

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Thành phần tự nhiên

Nước rửa bình có thành phần là các chất liệu tự nhiên, dễ phân hủy về mặt sinh học, độ pH trung tính, không chứa các chất màu và mùi nhân tạo gây dị ứng.

Nước rửa bình sữa đa năng

Loại nước rửa bình rất nhẹ nhàng và an toàn để bạn có thể hoàn toàn yên tâm vệ sinh các đồ đựng thức ăn cho bé như bình sữa, núm ti, ca uống nước, các bộ phận của máy bơm sữa hay các loại bát đĩa của bé...

Nước rửa bình sữa dạng chai

Dạng chai nhựa có vòi, dung tích 380ml, rất thuận tiện khi sử dụng.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Năm 1956, hai nha sĩ người Đức đã phát triển núm ti giả Nuk theo hình dạng chỉnh hình răng hàm mặt. Và như sự kỳ vọng, hình dạng độc đáo của nó đã thực sự giúp tăng cường phát triển răng miệng cho trẻ. Với phát minh vượt bậc này, sản phẩm núm ti và bình sữa của Nuk đã được hơn 90% bệnh viện ở Mỹ và Đức ưu tiên sử dụng cho trẻ nhỏ. Với những giải thưởng danh giá do nhà tiêu dùng bình chọn như “Tiêu chuẩn Đức - Thương hiệu của thế kỷ 2010”, “Thiết kế sáng tạo 2004”…., Các sản phẩm của Nuk thực sự là một người bạn đồng hành đáng tin cậy, tự hào cùng bạn mang đến cho trẻ một cuộc sống thật khỏe mạnh.


-11%
179.000 VND
6 người xem
718689
Bảo hiểm Cathay Insurance
Áo voan chấm bi Zara
200.000đ
115.000đ
Áo ngực Silicon Freebra
120.000đ
69.000đ
Áo móc len thắt nơ vai
160.000đ
99.000đ