DZ1246 - PHẤN THƠM PIGEON 450GR

DZ1246 - PHẤN THƠM PIGEON 450GR

-16%
Giá gốc: 95.000
80.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

 

Điều kiện:


Điều kiện sử dụng deal

Thông tin chi tiết deal DZ1246 - PHẤN THƠM PIGEON 450GR

Phấn thơm Pigeon trọng lượng 450g bảo vệ làn da bé, tránh rôm sảy. Với hương thơm nhẹ nhàng giúp cho bé luôn tươi mát, dễ chịu.

- Phấn thơm Pigeon bảo vệ làn da nhạy cảm của bé tránh triệu chứng ngứa, mẩn đỏ do rôm sảy.

- Phấn gồm những thành phần tốt nhất được chiết xuất từ thiên nhiên với hương thơm nhẹ nhàng giúp cho bé luôn tươi mát, dễ chịu.

- Cách dùng: Thoa phấn lên người bé sau khi tắm, sau khi thay tã hay sau khi bé đi ngoài.

- Chú ý: Tránh bị dây vào mắt. Ngưng sử dụng nếu da bị kích ứng. Giữ xa tầm với của trẻ em. Chỉ sử dụng ngoài da.

Thông Tin Thương Hiệu

Ra đời năm 1957, Pigeon được công nhận là một trong những công ty hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực sản xuất đồ dùng cho mẹ và bé như: ngậm nướu răng, bàn chải răng,  sữa tắm  em bé, núm ti giả.... Thông qua việc nghiên cứu sâu rộng về phát triển sản phẩm, ứng dụng những công nghệ mới nhất và chất liệu tốt nhất, Pigeon đã tạo được sự tin tưởng của các bà mẹ trên thế giới.

Biểu tượng của Pigeon gồm 2 trái tim – Trái tim dành cho Mẹ & Bé. Trái tim Mẹ đang bao trùm lấy trái tim bé nhỏ của Bé, thể hiện tình yêu vô tận dành cho Bé và Pigeon mong muốn sẽ là trái tim lớn che chở cho Mẹ & Bé.

Pigeon cam kết luôn mang lại những sản phẩm chất lượng cao và giá tốt nhất. Với Pigeon, bé luôn vui khỏe, cha mẹ có nhiều thời gian hơn để hưởng thụ cuộc sống.

Các sản phẩm được Công ty Minh Việt phân phối độc quyền tại Việt Nam dưới sự kiểm định & kiểm soát của Pigeon  Nhật Bản .


-16%
80.000 VND
0 người xem
718689
Bảo hiểm Cathay Insurance