DZ1204 - TÃ DÁN GOON NỘI ĐỊA N90 (dưới 5kg)

DZ1204 - TÃ DÁN GOON NỘI ĐỊA N90 (dưới 5kg)

-14%
Giá gốc: 495.000
425.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

 

Điều kiện:


Điều kiện sử dụng deal

Thông tin chi tiết deal

Bỉm Goon xách tay N90 (bỉm dán) được sản xuất bởi tập đoàn Daio tại Nhật, bề mặt bỉm siêu mềm, siêu thếm hút, sức chứa siêu lớn, không thấm ngượ trở lại, tạo bề mặt bỉm sau khi bé tè luôn luôn khô giúp bé không hăm

 

Thông tin chi tiết sản phẩm

Bỉm dán Goon N90 (3-5kg)

+ Bỉm Goon thấm hút vượt trội, thể trọng: 3 - 5 kg.

+ Số miếng/bịch: 90

+ Sản xuất tại  Nhật Bản  bởi Tập đoàn Daio.

+ Goo.n là sản phẩm cao cấp và an toàn nhất hiện nay.

+ Goo.n không hăm, không dị ứng vì lớp tiếp xúc mịn như tơ. Thấm hút một chiều (không thấm ngược lại) nên da bé luôn khô ráo.

+ Goo.n thấm hút lượng nước tiểu lớn rất nhanh vì lớp giữa có tính năng thấm hút 3 chiều, kết hợp với các hạt giữ nước cao phân tử, nên không cần thay tã thường xuyên.

+ Goo.n thoáng khí vì ngoài cùng là màng siêu thở.

+ Goo.n có miếng dán hai bên bằng cotton rất mềm và sử dụng được nhiều lần.

+ Bỉm Goon một sản phẩm tuyệt vời nhất cho bé.

+Trong tiếng Nhật, GOON nghĩa là “tã giấy tốt”, với "chóng lớn", thể hiện mong muốn giành cho trẻ những điều tốt đẹp nhất.

+Và do vậy, tôn chỉ chính của GOON là dành cho trẻ những sản phẩm tốt nhất, ở các giai đoạn phát triển khác nhau của trẻ.

Các tính năng siêu việt của bỉm Goon nội địa:

+ khô và thoáng khí siêu thấm 

+ Bé mặc thoải mái và an toàn hơn với một chất liệu mềm mại chạm vào em bé của bạn.

+ Chăm sóc cẩn thận hơn đối với những vùng da nhạy cảm của em bé.

+ Điều chỉnh miếng dán phù hợp với cơ thể của bé.

+ Không tràn. Khả năng chống tràn, hạn chế tối đa sự ẩm ướt, khó chịu và an toàn cho sức khoẻ của bé.

+ Khả năng thấm hút Khả năng thấm hút rất nhanh, thấm sâu và trải đều, ngăn ngừa khả năng đọng vũng và đảm bảo bề mặt vẫn khô thoáng.

+ Không hăm: Sử dụng Bỉm Goon nội địa, vấn đề hăm da sẽ được giải quyết triệt để.

+ Khả năng ngăn chặn các vết thương: các đường cắt dạng tròn và các đường viền quanh chân bé rất mềm mại và co giãn nhẹ nhàng nên sử dụng Bỉm Goon nội địa sẽ hạn chế tối đa các tổn thương trên da của trẻ.

+ Khả năng thấm hút cực nhanh - Bỉm Goon nội địa có bề mặt lụa hút ẩm, bông chất lượng thấm hút rất cao, đảm bảo cho da của trẻ không bị ẩm ướt.

+ Khả năng thoáng khí - Bỉm Goon nội địa Thiết kế hợp lý để thoát khí ẩm tạo ra do nước tiểu và mồ hôi ra bên ngoài tã.

+ Khả năng báo hiệu cần thay tã: Đây là khả năng thông minh vượt trội của dòng sản phẩm GOON so với các mặt hàng khác trên thị trường.

 

 

 

Tập đoàn Daio Paper Coporation Nhật Bản là một trong những tập đoàn sản xuất các sản phẩm từ giấy và bột giấy hàng đầu Nhật Bản và thế giới hiện nay. Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng tại khu vực Đông Nam Á, tập đoàn Daio đã quyết định thành lập liên doanh để xây dựng nhà máy tại Thái Lan vào năm 2011. Elleair International Thailand là chi nhánh và nhà máy sản xuất tã giấy em bé đầu tiên của tập đoàn Daio tại nước ngoài. Một số nghiên cứu khoa học cho thấy chất lượng tã giấy không chỉ ảnh hưởng tới làn da và giấc ngủ của bé mà còn là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển thông minh, toàn diện của bé. Chính vì vậy, việc lựa chọn loại tã giấy phù hợp có ảnh hưởng không nhỏ tới sự phát triển của trẻ.

Ý kiến của chuyên gia về Bỉm Goon :

“Sản phẩm bỉm tã giấy goon mới mềm mại hơn là nhờ được thay đổi lớp cấu trúc bên trên bề mặt sản phẩm. Khả năng thấm hút của tã bỉm GOON mới tăng từ 25% – 30% so với tã GOO.N Supreme và gấp 3 lần so với tã giấy thông thường. Bỉm goon có lõi thấm hút bao gồm bốn lớp và việc thay đổi loại hạt polymer trong thành phần cấu tạo lõi giúp tã GOO.N mới thấm hút tốt hơn, nhanh hơn, chất lỏng được dàn đều trên bề mặt tã. Đặc biệt lớp định hình của bỉm Goon giúp cố định lõi thấm hút ngay cả sau khi bé tè, tã sẽ không bị phồng quá nhiều giúp bé luôn cảm thấy thoải mái, ngủ ngon và tránh ảnh hưởng đến dáng đi của bé. Có thể nói rằng sự ra đời của sản phẩm GOO.N mới là một bước đột phá vượt trội về công nghệ tiên tiến của Tập đoàn Daio Paper Coporation Nhật Bản. Chúng tôi tự hào rằng bỉm GOON vốn đã tốt, nay lại còn tốt hơn rất nhiều !”


-14%
425.000 VND
0 người xem
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance
Áo voan chấm bi Zara
200.000đ
115.000đ
Áo ngực Silicon Freebra
120.000đ
69.000đ
Áo móc len thắt nơ vai
160.000đ
99.000đ