DZ1203 - TÃ DÁN GOON NỘI ĐỊA S104

DZ1203 - TÃ DÁN GOON NỘI ĐỊA S104

-9%
Giá gốc: 520.000
475.000 VND
Tp. HCM
4 người xem

Điểm nổi bật của deal

 

Điều kiện:


Điều kiện sử dụng deal

Thông tin chi tiết deal DZ1203 - TÃ DÁN GOON NỘI ĐỊA S104

Bỉm Goon xách tay S104 (bỉm dán) được sản xuất bởi tập đoàn Daio tại Nhật, bề mặt bỉm siêu mềm, siêu thếm hút, sức chứa siêu lớn, không thấm ngượ trở lại, tạo bề mặt bỉm sau khi bé tè luôn luôn khô giúp bé không hăm

Thông tin chi tiết sản phẩm

Bỉm dán Goon S104 (4-8kg)

+ Bỉm Goon thấm hút vượt trội, thể trọng: 4 - 8 kg.

+ Số miếng/bịch: 104 

+ Sản xuất tại  Nhật Bản  bởi Tập đoàn Daio.

+ Goo.n là sản phẩm cao cấp và an toàn nhất hiện nay.

+ Goo.n không hăm, không dị ứng vì lớp tiếp xúc mịn như tơ. Thấm hút một chiều (không thấm ngược lại) nên da bé luôn khô ráo.

+ Goo.n thấm hút lượng nước tiểu lớn rất nhanh vì lớp giữa có tính năng thấm hút 3 chiều, kết hợp với các hạt giữ nước cao phân tử, nên không cần thay tã thường xuyên.

+ Goo.n thoáng khí vì ngoài cùng là màng siêu thở.

+ Goo.n có miếng dán hai bên bằng cotton rất mềm và sử dụng được nhiều lần.

 

Tập đoàn Daio Paper Coporation Nhật Bản là một trong những tập đoàn sản xuất các sản phẩm từ giấy và bột giấy hàng đầu Nhật Bản và thế giới hiện nay. Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng tại khu vực Đông Nam Á, tập đoàn Daio đã quyết định thành lập liên doanh để xây dựng nhà máy tại Thái Lan vào năm 2011. Elleair International Thailand là chi nhánh và nhà máy sản xuất tã giấy em bé đầu tiên của tập đoàn Daio tại nước ngoài. Một số nghiên cứu khoa học cho thấy chất lượng tã giấy không chỉ ảnh hưởng tới làn da và giấc ngủ của bé mà còn là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển thông minh, toàn diện của bé. Chính vì vậy, việc lựa chọn loại tã giấy phù hợp có ảnh hưởng không nhỏ tới sự phát triển của trẻ.

Ý kiến của chuyên gia về Bỉm Goon :

“Sản phẩm bỉm tã giấy goon mới mềm mại hơn là nhờ được thay đổi lớp cấu trúc bên trên bề mặt sản phẩm. Khả năng thấm hút của tã bỉm GOON mới tăng từ 25% – 30% so với tã GOO.N Supreme và gấp 3 lần so với tã giấy thông thường. Bỉm goon có lõi thấm hút bao gồm bốn lớp và việc thay đổi loại hạt polymer trong thành phần cấu tạo lõi giúp tã GOO.N mới thấm hút tốt hơn, nhanh hơn, chất lỏng được dàn đều trên bề mặt tã. Đặc biệt lớp định hình của bỉm Goon giúp cố định lõi thấm hút ngay cả sau khi bé tè, tã sẽ không bị phồng quá nhiều giúp bé luôn cảm thấy thoải mái, ngủ ngon và tránh ảnh hưởng đến dáng đi của bé. Có thể nói rằng sự ra đời của sản phẩm GOO.N mới là một bước đột phá vượt trội về công nghệ tiên tiến của Tập đoàn Daio Paper Coporation Nhật Bản. Chúng tôi tự hào rằng bỉm GOON vốn đã tốt, nay lại còn tốt hơn rất nhiều !”


-9%
475.000 VND
4 người xem
718690
Bảo hiểm Cathay Insurance
Áo voan chấm bi Zara
200.000đ
115.000đ
Áo ngực Silicon Freebra
120.000đ
69.000đ
Áo móc len thắt nơ vai
160.000đ
99.000đ